Counter Strike Online: Bè lũ zombie đẹp, độc, quái (Kỳ 1)

0
Counter-Strike Online (CSO) mang đến số lượng Zombie đông khủng khiếp, kèm theo những kỹ năng đặc trưng vô cùng khó chịu. Tất nhiên, không phải không có cách khắc chế bè lũ quái vật này.

Regular zombies - Zombie "lính lác"

Đây là loại zombies đầu tiên khi người chơi bị biến thành. Nếu người chơi không lựa chọn một loại zombies được cho ở dãy bên phải màn hình (sau khi biến thành zombie), thì sẽ mặc định về hình dạng Regular zombie.

Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1) Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1)

Ưu điểm: Lượng máu khá, có kỹ năng buff tốc độ chạy lên khá nhanh

Nhược điểm: So với các loại zombie khác, loại này có lượng máu tương đối thấp, kỹ năng tăng tốc độ chạy không nhanh bằng zombie Ganymede. Do đó, rượt đuổi theo một mục tiêu là chưa đủ để con quái vật này giết được họ, trừ khi là người bắn không được tốt lắm.

Light Zombie  - Ma nữ đa tình?

Mang hình thù một nữ nhân mặc... váy ngủ, ma nữ này khiến người ta khiếp sợ bằng khuôn mặt đầy máu và tiếng khóc điên dại. Loại zombies này theo đồn đoán từ một số người chơi là do chứa đầy oán hận trần gian, lại bị nhiễm virut của tiến sĩ Rex nên khuôn mặt vừa độc ác, khi khóc lại lấy 2 tay bưng mặt, kiểu như... hối hận vậy.

 

Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1) Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1)

Ưu điểm: Tốc độ Light Zombies chạy khá nhanh dù cho không có kỹ năng hỗ trợ đi kèm. Có khả năng tàng hình trong suốt, chỉ có thể nhìn thấy lờ mờ một bóng trắng. Một con quái vật thật sự nguy hiểm khi có kẻ đi một mình hoặc bị ma nữ này... để ý.

Nhược điểm: Hạn chế lớn nhất của Light Zombies là lượng máu thấp nhất trong các quái vật. Do đó, chỉ cần 2 băng súng trường thôi là nó sẽ bị hạ gục liền. Lưu ý, đừng bao giờ đứng một mình hoặc lang thang dưới đường nếu không muốn bị loài này phục kích.

Heavy Zombies - Gã béo với dao thái lợn

Bất kể nhìn thấy một thân hình... mập ú, trắng toát nào cầm con dao thái thịt lợn trên tay, thì tốt nhất người chơi nên co cẳng mà... chạy. Bởi lẽ, Heavy Zombies thực sự là nỗi kinh hoàng với người chơi bởi độ "trâu bò" của nó. Một hay vài băng đạn của bạn chẳng qua chỉ có thể khiến nó hơi khựng lại một chút, còn để giết loại này thì lại là cả một vấn đề.

 

Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1) Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1)

Ưu Điểm:  Heavy Zombie là quái vật thuộc top trâu bò trong CSO, đúng nghĩa với cái tên Heavy - hạng nặng. Do đó, nó rất khó để bị giết chết, độ chịu đựng lực đạn đẩy lùi của nó cũng cao hơn các con quái vật khác. Trái hoàn toàn với thân hình đồ sộ, quái vật này có kỹ năng không mấy liên quan cho lắm đó là đặt bẫy. Những chiếc bẫy tàng hình, đầy răng cưa sẽ... ngoạm bất cứ ai dẫm phải.

Nhược điểm: Thân hình đồ sộ, xấu xí là một nhược điểm quan trọng của nó. Chính bởi thân hình hộ pháp đó, người chơi có thể dễ dàng bắn chính xác, khiến Heavy Zombie khó khăn hơn trong việc di chuyển. Hơn nữa, Heavy Zombies không có bất kỳ kỹ năng áp sát nào ngoài... chạy bộ, vì thế những ai có sải chân dài hoàn toàn không nên quá sợ hãi.

Psycho Zombie - Zombie... bác học

Với hình thù khá giống người, Psycho Zombies có vũ khí đáng sợ là một chiếc móc ( giống loại vũ khí của cướp biển).  Với cái đầu trọc lóc và dáng vẻ của một lão già, hắn thiên về hỗ trợ các zombies khác hơn là tấn công một kẻ thù. 

Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1) Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1)

 

Ưu điểm: Còn được gọi là smoker, hắn có kỹ năng "hàng độc" vô cùng khó chịu là khói mù. Lượng khói đen bao phủ gần 1/3 map khiến việc ẩn thân của đồng bọn zombies trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tạo cơ hội để tập kích kẻ thù. Hơn nữa, trong làn khói đen đó, zombies sẽ được giảm sát thương nhận vào, hạn chế tốc độ di chuyển và tốc độ xoay trở chuột của người chơi.

Nhược điểm: Quá ít kỹ năng áp sát, tấn công người chơi. Hắn gần như bị hạ gục dễ dàng khi không có kỹ năng phun khói. Hãy tránh thật xa đám khói đen ngòm mà nó tạo ra, đứng ở một góc an toàn và cố thủ, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng.

Voodoo Zombie - "Lee Sin mù" chơi búp bê

Đeo dải băng trắng bịt kín mặt, thân hình đen nhẻm với vô vàn hình xăm khiến người chơi liên tưởng đến nhân vật Lee Sin của game Liên Minh Huyền Thoại. Khác một điều, tay loại zombies này bị trói chặt về phía trước và còn cầm một con hình nhân (một loạt búp bê có hình giống người). Lối đánh của Voodoo Zombies là dùng hình nhân... đập thẳng vào người chơi. Đây là quái vật thiên về hỗ trợ.

Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1) Counter Strike Online: Nỗi ác mộng Zombie (Kỳ 1)

Ưu điểm: Zombie thuần hỗ trợ với kỹ năng hồi máu khá lớn cho cá nhân hoặc đồng đội. Lượng máu cao, khả năng sống sót tốt là ưu điểm vượt trội của Voodoo Zombies.

Nhược điểm: Thiếu kỹ năng áp sát, Voodoo Zombie giống như một bao tải di động cho người chơi tập bắn nếu hắn có ý định đi săn. Đừng vội hoảng loạn khi gặp Voodoo Zombie, người chơi hãy vừa bắn vừa rút vào vị trí an toàn vì tầm đánh của quái vậy này khá ngắn và độ cơ động không cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.