CrossFire: Warzone chính thức ra mắt trên toàn thế giới

0 Thanh Niên Online
Sử dụng IP CrossFire đình đám, thế nhưng CrossFire: Warzone lại mang đến lối chơi chiến thuật thời gian thực vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Trò chơi đã bắt đầu hành trình mở cửa trên toàn thế giới, bắt đầu từ các khu vực Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và Nga.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, CrossFire: Warzonegame mobile áp dụng lối chơi chiến thuật kết hợp cùng giả lập xây dựng căn cứ mang đến nhiều điều vừa quen thuộc vừa mới lạ cho game thủ yêu thích dòng game dựa trên IP bắn súng CrossFire đình đám. Trò chơi này hiện đã mở cửa trên toàn thế giới, bắt đầu từ các khu vực Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và Nga. Theo lộ trình phát hành, CrossFire: Warzone sẽ có mặt tại 170 quốc gia/vùng lãnh thổ.

CrossFire: Warzone chính thức ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 1

CrossFire: Warzone là một trò chơi chiến thuật thời gian thực với cốt truyện nói về sự tấn công của một nhóm khủng bố vào thành phố, đe dọa cuộc sống bình yên của người dân. Trong đó người chơi có thể lãnh đạo một tổ chức quốc phòng toàn cầu, chịu trách nhiệm bảo vệ hòa bình thế giới. Song song với việc sẽ phải ngăn chặn các cuộc tấn công, khủng bố quy mô lớn, người chơi còn phải cải tổ , xây dựng lại nhiều khu vực trên thế giới sau khi chúng chịu những cuộc tấn công, phá hoại có chủ đích.

CrossFire: Warzone chính thức ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 2

Mỗi loại công trình trong CrossFire: Warzone sẽ được chỉ huy - điều khiển bởi một vị tướng lĩnh. Có 25 loại tướng lĩnh tương ứng với các công trình trong game và điều đặc biệt là các tướng lĩnh này được lấy nguyên mẫu từ nhân vật trong CrossFire. Game thủ CrossFire: Warzone có thể chiêu mộ và tiến hành nâng cấp cho các tướng lĩnh này để trở nên mạnh mẽ hơn.

CrossFire: Warzone chính thức ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 3
CrossFire: Warzone chính thức ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 4

Bước vào phần chơi, CrossFire: Warzone sẽ mang đến những trận chiến diễn ra theo thời gian thực. Lúc này người chơi sẽ được quyền điều động nhiều đội quân và ra lệnh trực tiếp cho binh lính của mình để chiếm lĩnh hay tiêu diệt các mục tiêu trên bản đồ. Game thủ còn có thể kêu gọi máy bay yểm trợ hay sử dụng kỹ năng của chỉ huy bằng cách kéo và thả màn hình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.