Crytek vô tình hé lộ Crysis Remastered

0 Thanh Niên Online
Không hiểu vô tình hay cố ý, nhiều thông tin về Crysis Remastered đã xuất hiện "hớ hênh" trên website chính chủ và được người dùng Twitter Nibel phát hiện ra.
Vào năm 2007, cộng đồng game thủ toàn cầu đã được một phen dậy sóng khi Crytek (đơn vị trực tiếp phát triển Far Cry phần đầu tiên) trình làng Crysis. Lý do chủ yếu đến từ việc cơ chế đồ họa, vật lý các hiệu ứng mãn nhãn trong Crysis dường như... đến từ tương lai, vượt trội hơn hẳn các tựa game cùng thời điểm. Cũng vì lý do này, nhiều người đã gọi Crysis là "sát thủ phần cứng" hàng đầu của ngành công nghiệp game thời bấy giờ. Cũng nhờ Crysis, bộ engine CryEngine mà Crytek sử dụng để phát triển game đã trở nên nổi tiếng toàn cầu.
Được đồn đoán sẽ phát hành lại phiên bản Crysis đầu tiên, đồng thời ra mắt Crysis 4 sau hơn 7 năm vắng bóng, nhưng Crytek cho đến nay vẫn luôn kín tiếng về hai dự án này. Dù vậy, khá bất ngờ là những thông tin bí ẩn này lại được hé lộ theo cách hết sức... buồn cười.
Crytek vô tình hé lộ Crysis Remastered - ảnh 1
Cụ thể, bộ phận kỹ thuật của Crytek đã vô tình hé lộ thông tin về Crysis Remastered thông qua trang chủ của trò chơi, và được người dùng Twitter sở hữu tài khoản Nibel phát hiện. Cũng theo những thông tin do Nibel khai thác được từ trang chủ, Crysis Remastered sẽ phát hành trên cả PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Đồ họa của trò chơi sẽ được nâng cấp, tăng độ chi tiết, thêm hiệu ứng Ray Tracing...
Hiện tại, ngày phát hành của trò chơi chưa được công bố, ngoài ra, Crytek cũng chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc. Dù vậy, nhiều game thủ dự đoán ngày phát hành Crysis Remastered sẽ rơi vào tầm tháng 8 năm 2020, do đây cũng chính là cột mốc thời gian của cốt truyện Crysis.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.