CSGO: Chiều nay Skyred đại chiến Titan tại DreamHack Stockholm 2015

0
17 giờ 30 chiều nay (25.9), đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive Việt Nam - Skyred sẽ đối đầu với Titan tại vòng bảng DreamHack Stockholm 2015.
 


Bảng B giải Counter-Strike: Global Offensive DreamHack Stockholm 2015 sẽ khởi tranh vào chiều nay 25.9 lúc 17 giờ 30. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào trận đầu tiên khi đội tuyển Việt Nam - Skyred sẽ chạm trán Titan. Titan vừa thay đổi nhân sự khi Maniac rời đội còn ScreaM trở về từ Gamers2. ScreaM hiện tại tuy không thật sự nổi bật nhưng anh vẫn là một tay súng cự phách nổi tiếng với những phát bắn "one shot one kill".

CSGO: Chiều nay Skyred đại chiến Titan tại DreamHack Stockholm 2015

ScreaM vừa trở về đầu quân cho Titan (Ảnh: OnGamers)

Còn Skyred quả thật là ẩn số khó đoán ở giải lần này. Ở châu Á, Skyred là một trong những đội tuyển mạnh nhất nhưng việc thi đấu ở trời tây lại hoàn toàn khác. Counter-Strike: Global Offensive ở châu Âu và Mỹ phát triển hơn hẳn khu vực châu Á nên trận đối đầu với Titan sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thực lực của Skyred. Ngoài ra, cLb không thể thi đấu nên Skyred sẽ thay thế bằng crazyguy, game thủ được cộng đồng quốc tế đánh giá khá cao.

CSGO: Chiều nay Skyred đại chiến Titan tại DreamHack Stockholm 2015

cLb sẽ không thể thi đấu (Ảnh: HLTV)

Hiện tại, đa số nghiêng về Titan nhưng cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive vẫn rất kỳ vọng các chàng trai Skyred sẽ làm nên chuyện tại DreamHack Stockholm 2015 lần này. Độc giả có thể theo dõi trực tiếp trận đấu qua video bên dưới.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.