CSGO: Pronax đi, Dennis đến Fnatic, Gamers2 có Aizy

0
Sau DreamHack Open Cluj-Napoca 2015, Pronax đã quyết định rời Fnatic để tìm kiếm thử thách mới, Fnaticđã quyết định đưa Dennis về để thay thế.

Theo trang chủ của đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive Fnatic công bố, Markus 'pronax' Wallsten đã quyết định ra đi để tìm kiếm thử thách mới sau nhiều vinh quang gặt hái được cùng đội tuyển Thụy Điển. Thời gian còn thi đấu, Pronax nổi tiếng với vai đội trưởng (in-game leader) của Fnatic qua việc đưa ra những chiến thuật hợp lý, đặc biệt, anh chàng này còn sở hữu những pha ném lựu đạn vô cùng ảo diệu. Hiện chưa rõ đội tuyển tiếp theo Pronax sẽ đầu quân.

CSGO: Pronax đi, Dennis đến Fnatic, Gamers2 có Aizy

Pronax là một đội trưởng tài ba (Ảnh: Fnatic)

Về phần Fnatic, vai trò đội trưởng được giao lại cho Robin 'flusha' Rönnquist. Nhân sự được bổ sung để thay pronax là Dennis 'dennis' Edman từ G2 Esports (tên cũ là Gamers2), một người bạn thân của Olofmeister và Krimz thời còn ở TEAMGLOBAL/LGB Esports. Anh chàng dennis rõ ràng chẳng xa lạ gì đối với người hâm mộ sau khi cùng G2 Esports thi đấu vô cùng xuất sắc tại DreamHack Open Cluj-Napoca 2015 vừa rồi. Dennis cũng bỏ túi cho mình nhiều tình huống thần thánh, trong đó có pha ace EnVyUs ở bản đồ Dust 2.

[mecloud]CQAMyDixAW[/mecloud]

Pha "làm gỏi" EnVyUs của dennis (Video: TheDemoVault)

Sau sự ra đi của Scream, tưởng như G2 Esports đã tìm được bộ khung hoàn hảo thì nay họ đã mất dennis. Đội tuyển Tây Ban Nha đã quyết định đưa Rifler trẻ tuổi của Team Dignitas về - Philip 'aizy' Aistrup. Hồi cuối tuần trước, Aizy đã gấn tượng bằng pha quét sạch Virtus.Pro ở chung kết CEVO Season 8. Như vậy, aizy sẽ đồng hành cùng G2 Esports tại Intel Extreme Masters San Jose sắp tới.

[mecloud]SeSX5d4T0V[/mecloud]

Aizy tỏa sáng (Video: HLTV)

Việc Fnatic thay đổi đội hình rõ ràng là một tin chẳng mấy vui vẻ đối với người hâm mộ khi pronax đã gắn bó quá lâu và trở thành một phần không thể thiếu của đội tuyển Thụy Điển. Tuy nhiên, không có buổi tiệc nào không tàn, có lẽ Fnatic cần động lực mới, bản thân pronax cũng vậy, cuộc chia ly biết đâu sẽ tốt cho cả hai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.