CSO: Cuộc cách mạng của chế độ Zombie sắp xuất hiện

0
Phiên bản cập nhật mới của Counter-Strike Online đã được hé lộ với những đặc sắc mới lạ, cùng những thay đổi cân bằng cho chế độ Zombie 3: Hero…

Chế độ Zombie được nâng tầm…

Là khởi đầu của cuộc chiến chống Zombie, các chế độ Zombie PvP của Counter-Strike có thể gọi là hình mẫu cho các tựa game khác sau này. Ở Counter-Strike Online (CSO), Zombie PvP sở hữu hàng loạt cách chơi khác nhau cùng nhiều chủng Zombie đa dạng, mang đến những trận đấu sống còn rất kịch tính.

CSO:

Trong các chế độ Zombie PvP hiện nay, Zombie Hero được game thủ yêu thích bậc nhất do sức mạnh của 2 bên Human - Zombie khá cân bằng. Zombie có thể sử dụng được kỹ năng đặc thù của mình, mặt khác Human có thể chọn lựa ra Hero/Heroine với vũ khí diệt Zombie mạnh mẽ.

CSO:

Tuy vậy, Zombie Hero vẫn có một số điểm mà nhà phát triển Nexon quyết định sẽ có thay đổi và nâng cấp để chế độ này cân bằng hơn, hoàn hảo hơn.

CSO:

Qua những phiên bản nước ngoài đánh giá, thay đổi này của Nexon được coi như một cuộc "cách mạng" dành cho Zombie Hero, nâng chế độ này lên xứng tầm với sự quan tâm và yêu thích của game thủ.

Những điều làm nên “cuộc cách mạng”

Đương nhiên trong mỗi bản cập nhật mới, Nexon sẽ ra mắt thêm một vài mẫu vũ khí cùng tính năng mới, tuy nhiên, ở bản cập nhật mới nhất này, điều làm nên sự đặc biệt chính là sự cân bằng lại các thông số sức mạnh của Zombie.

CSO:

Thay đổi kỹ năng Zombie

Bản update này đánh dấu sự thay đổi lớn nhất trong hệ thống kỹ năng của Zombie từ trước tới nay. Đó chính là việc bổ sung thêm một số kỹ năng phổ biến song song với việc loại bỏ một số kỹ năng quá “bá đạo” như Heavenly Jump (của Sting Finger) và Chaos (của Banshee). Ngoài ra còn có rất nhiều thay đổi trong các kỹ năng hiện có của Zombie:

 • Jump: Sức bật nhảy sẽ tăng lên ngay lập tức.
 • Reincarnation: Hồi lại một lượng HP nhất định.
 • Protection: Hồi lại một lượng Giáp nhất định.
 • Trap: Bẫy sẽ được đặt khi phát hiện di chuyển của Human xung quanh nó.
 • Dash: Bỏ qua hiệu ứng đẩy lùi trong một thời gian ngắn nhưng bù lại, tốc chạy bị giảm.
 • Hardening: Hồi lại một lượng máu tối đa ngay lập tức.
 • Congestion: Sử dụng một lượng HP để hồi nhanh thời gian cooldown.
 • Pull: Sức kéo được tăng lên một chút.
 • Healing: Tốc độ hồi máu được tăng lên một chút.
 • Thời gian cooldown (hồi chiêu) của một số skill được thay đổi.

Clip trải nghiệm bản update mới tại máy chủ Hàn Quốc

Cân bằng sức mạnh các chủng Zombie

Có thể nói bản cập nhật sắp tới sẽ đưa tới cho game thủ đam mê Zombie của CSO một hệ thống Zombie với sức mạnh cân bằng nhất với việc Nexon đã “cố ý” giảm một chút sức mạnh ở những chủng Zombie đang “bá đạo” và tăng nhẹ các chỉ số cho những chủng bị lép vế hơn:

Những thay đổi của Zombie trong bản cập nhật sắp tới

 • Light Zombie Heavy Zombie: Giảm một chút giáp.
 • StamperGanymede: Độ trâu bò được tăng thêm một chút nhưng tốc độ di chuyển và độ cao khi nhảy bị giảm.
 • Banshee: Giảm chỉ số giáp và tăng tốc độ chạy cùng độ cao khi nhảy
 • Voodoo Zombie: Chủng zombie được ưu ái nhất bởi Nexon khi tăng cả độ “trâu bò” lẫn tốc độ di chuyển.
 • Psycho Zombie: Phòng thủ tăng thêm một chút
 • Deimos: Tốc chạy và độ cao nhảy bị giảm.

Rõ ràng, những thay đổi rất lớn này cùng với một số tính năng mới sẽ làm cho chế độ chơi Zombie “hot” hơn bao giờ hết, nhất là trong khoảng thời gian kỳ nghỉ hè đã tới. Được biết bản cập nhật sẽ chính thức được áp dụng cho phiên bản CSO Việt Nam sau ngày 16.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.