CSO: Những chế độ Zombies không nên thử khi chỉ có một mình

0
Counter-Strike Online cung cấp vô vàn sự lựa chọn cho những ai thích "bắn" thây ma. Tuy nhiên, trong số này vẫn có những chế độ chơi vô cùng kinh khiếp, không dành cho người thiếu độ "cứng".

Zombie: Scenario


Tại máy chủ Singapore, Zombie Scenario là chế độ được yêu thích nhất trong Counter-Strike Online vì tính cộng đồng của nó. Đây là chế độ yêu cầu người chơi có sự phối hợp chặt chẽ và bao bọc nhau hợp lý, bởi game thủ sẽ phải trang bị vũ khí liên tục trong trận chiến, nhằm mục đích sống sót trước vài nghìn zombie trong mỗi màn. Người chơi phải trải qua 20 màn chơi liên tiếp, với những đợt "lũ cuốn" của zombie ào ạt kéo đến. 

Còn tại máy chủ Việt Nam, chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia chế độ này khi không có những người đồng đội đáng tin cậy bên cạnh. Bởi một lý do đơn giản, các game thủ Việt Nam luôn tỏ ra khá “cứng” với niềm tin mãnh liệt rằng có thể... một mình cân cả thế giới, thậm chí họ còn không nghĩ đến việc bắn yểm trợ cho đồng đội. Vì thế, việc bạn bị zombie xẻ thịt trong vài nốt nhạc là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra…

New Zombie Shelter


New Zombie Shelter là chế độ mới mà chưa tựa game FPS nào từng có. Điểm đặc biệt trong chế độ chơi này chính là người chơi sẽ phải thu thập nguyên vật liệu về một vị trí để xây dựng căn cứ chống zombie. Tuy nhiên, ngay cả khi có thể xây dựng thành công căn cứ, người chơi vẫn sẽ phải sống trong nỗi sợ hãi khi bị zombie bủa vây từ nhiều hướng. Mục tiêu của người chơi là phải giết được Boss và phòng thủ căn cứ thành công.

New Zombie Shelter hiện tại có hai chế độ chơi: Co-op và Team Match. Đương nhiên, cũng như trong chế độ Scenario đã nêu trên, tính đồng đội là bí quyết dẫn đến chiến thắng trong chế độ chơi này. Việc tỏ ra “yên hùng” hoặc “thanh niên cứng” tại chế độ chơi này sẽ chỉ dẫn đến một kết cục bi thảm duy nhất và không thể nào tránh khỏi. Tất nhiên, cũng nên cẩn thận trong việc sử dụng súng, nếu không muốn zombie kéo đến!

Zombie 4: Darkness


Darkness được coi là “cơn ác mộng” trong tất cả các chế độ chơi zombie của CSO theo đúng nghĩa đen. Màn đêm đen kịt, âm thanh rùng rợn cùng với những tiếng gào rú thực sự là một trải nghiệm lạnh sống lưng đối với bất cứ ai. Rất nhiều khuyến cáo được đưa ra dành cho người chơi có tiền sử bệnh tim và những người chơi một mình trong chế độ này.

Điểm đặc biệt trong chế độ chơi này chính là việc thời gian ảnh hưởng tới tương quan sức mạnh giữa Human – Zombie. Trong khoảng thời gian ban ngày, Human hoàn toàn chiếm ưu thế vì phe Zombie rất yếu và di chuyển chậm. Một vài tính năng được đưa vào như khả năng tập trung bắn (Concerntrate Fire) và đá (Leg Kick) nhằm hỗ trợ người chơi. Ban đêm thực sự là thời gian hoàn hảo cho Zombie. Bất tử vào ban đêm, đồng thời lượng HP cao hơn hẳn ban ngày, hệ thống tiến hóa bị gõ bỏ, ngược lại các kĩ năng mới được áp dụng như leo tường, nhảy xa… cho từng loại zombie khiến chúng giờ đây nguy hiểm và khó bắt bài hơn nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm