CSO - Những điều cần biết trong chế độ mới Zombie Hero 3

0
Trong lần update mới nhất vào ngày 16.7, Counter-Strike Online đã mang đến nhiều loại vũ khí và tính năng mới. Trong đó, tâm điểm của sự chú ý chính là chế độ Zombie Hero 3.

Zombie vẫn bá đạo như xưa

Các loại zombie được chỉnh sửa khá nhiều trong phiên bản này của Counter-Strike Online (CSO):

  • Voodoo zombie sẽ được tăng nhẹ về tốc độ chạy và chỉ số phòng thủ, cả hai skill đều là hồi máu, tuy phiên bản trước Voodoo chỉ có một skill hồi máu, nhưng lượng máu nhận được nhiều hơn so với hai skill trên.
  • Light zombie với dáng người nhỏ con, thanh mảnh, cộng với tốc độ di chuyển nhanh và tầm nhảy xa, được các xạ thủ ưa thích sử dụng, giúp giải quyết con mồi nhanh và tạo tính bất ngờ cao.Mặc dù vậy Light zombie còn một vài hạn chế, khi kích hoạt kỹ năng nhảy cao, độ đẩy ra xa mà các vũ khí của chiến binh gây ra là rất xa, gặp phải những loại súng như shotgun thì bạn rất khó tiếp cận mục tiêu. Tuy vậy lượng giáp bị giảm đáng kể, dễ bị chết ỉu trong các tình huống sốc sát thương, làm cho Light zombie mỏng manh và yếu đuối hơn các phiên bản trước. 

CSO - Những điều cần biết trong chế độ mới Zombie Hero 3

Zombie mỏng manh nhất trong CSO

  • Banshee bị loại bỏ kỹ năng Chaos, thay vào đó là kỹ năng nhảy cao giống với Light zombie, Banshee xuất hiện mờ nhạt hơn các loại khác, vì khi so sánh với Light zombie, ta sẽ thấy rõ sự khác biệt về độ cơ động và tốc độ mà Light zombie mang lại là hơn hẳn Banshee, mặc dụ zombie này đã được tăng một chút tốc độc và độ nhảy xa.
  • Ganymede bá hơn trước, khi chỉ số phòng thủ và giáp được tăng, thích hợp xuất hiện trong đội hình zombie ở các trận đấu, đảm nhiệm việc tanker cho các Light zombie và các loại máu giấy khác làm việc. Lưu ý Ganymede đã bị giảm tốc độ chạy và độ nhảy cao, nên hạn chế xuật hiện ở nơi đông chiến binh khi không có sự hiện diện của các zombie cơ động.
  • Heavy zombie không có sự thay đổi nhiều ngoài việc giảm một ít tốc độ chạy, nhưng điều đó vẫn không làm giảm đi sức mạnh của anh mập là mấy, khi lượng máu cơ bản vẫn là 5000. Rất trâu đối với vai trò tanker chính nhưng độ linh hoạt của chàng béo này lại không chậm chạp chút nào.

CSO - Những điều cần biết trong chế độ mới Zombie Hero 3 

Dù gì đi nữa hãy cố tìm vị trí cao nhất có thể

  • Demios thỉnh thoảng củng xuất hiện trong các phòng chơi, nhưng số lượng không nhiều, khi tốc độ chạy và độ nhảy cao của zombie này đều bị giảm đáng kể.
  • Psycho zombie vẫn èo ọt như xưa tuy đã được tăng phòng thủ nhẹ.
  • Trào lưu sử dụng Stamper dường như đã trở lại, khi công dụng mà chiếc hòm mang lại một vụ nổ, không những giúp bản thân mà còn giúp đồng đội có một lực đẩy khá lớn, giúp dễ dàng lây nhiễm các mục tiêu trên cao, lượng giáp được đầu tư hơn nhưng lại bị giảm tính cơ động hơn.

CSO - Những điều cần biết trong chế độ mới Zombie Hero 3

Nhìn mặt bằng chung đa số tất cả các zombie đều được thêm một kỹ năng hồi máu, tăng lượng giáp, giảm chỉ số tốc độ và độ nhảy cao. Ngoài ra mỗi zombie được trang bị vào kho đồ thêm một loại lựu đạn mới, có màu xanh và mang công dụng gần giống như lựu đạn đỏ, chỉ cần trúng mục tiêu bất kỳ, kể cả zombie hay chiến binh thì chúng đều phát nổ, nhưng có tính năng tạo ra một lực đẩy lớn hơn cả chiếc hòm của Stamber mang lại. Hãy sử dụng loại lựu đạn này để tiếp cận các mục tiêu trên cao và khoảng xa.

CSO - Những điều cần biết trong chế độ mới Zombie Hero 3

Sử dụng bom hợp lý trong các trường hợp cần thiết

Tuy được thay đổi tăng giảm sức mạnh khá nhiều trong Zombie Hero 3 lần này, nhưng zombie vẫn luôn luôn tạo được áp lực lớn đến các xạ thủ ruột của chế độ này. Mặc dù vậy vẫn có những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, cho rằng đó là những sửa đổi không cần thiết và làm zombie yếu hơn trước.

Phe chiến binh vẫn còn thua thiệt

Trong chế độ Zombie Hero 3, phe chiến binh được chăm sóc khá cẩn thận, CSO đã thêm vào hai kỹ năng, bao gồm chạy nhanh và bắn headshot. Khi kích hoạt kỹ năng 1, người chơi sẽ nhận được khá nhiều lượng tốc độ chạy, giúp trốn thoát khỏi những tình huống bị zombie truy đuổi. Kỹ năng 2 cho phép các xạ thủ thực hiện những hướng bắn chính xác vào đầu zombie, cho dù bạn có ngắm vào chân hay tay, thì trong 15s đó tất cả các đường đạn đều hướng vào đầu của zombie.

Các loại súng mới được thêm vào danh sách vũ khí của hero, tha hồ cho các xạ thủ lựa chọn. Có hai loại súng mới được thêm vào là Dual Kriss Custom và M134 Vulcan. Nhưng có lẽ khẩu SVD Custom vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi, vì vừa có 2 chế độ bắn thường và súng pháo, kèm theo đó là sát thương gây ra là rất lớn. Ngoài ra giữa các chiến binh và hero, còn được một Sidekick ngẫu nhiên.

CSO - Những điều cần biết trong chế độ mới Zombie Hero 3

Sidekick không kém cạnh nhiều so với Hero

Kho vũ khí của Sidekick cũng không thua kém Hero là mấy, được trang bị Poison Gun, Dual Nata Knives, Dual MP7A1, AK-47 60R và Dual Desert Eagle. Nghiệt ngã thay là các hòm tiếp tế hiện nay sẽ không cung cấp súng ngẫu nhiên cho người chơi nữa, thay vào đó sẽ đóng vai trò là một shop vũ khí di động và trạm nạp đạn miễn phí. Lúc ấy các xạ thủ sử dụng súng “cùi” chắc chắn phải than khóc, khi vũ khí mình sở hữu không đủ sức áp đảo zombie.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.