Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu

0
Tướng mới trong Củ hành, 3Q*Mã Siêu có những kỹ năng bá đạo nhưng lại không khó điều khiển.

3Q*Mã Siêu – tướng dành cho “gà”

Là một trong những 3Q kỳ tướng được nhà sản xuất xây dựng với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, 3Q*Mã Siêu ( Ngọc Diện Lôi Đình) sở hữu 4 kỹ năng vô cùng “hổ báo” lấy cảm hứng từ sấm sét. Nhân vật này đại diện cho lớp tướng áp chế - vật công điển hình và tương lai có thể trở thành vị tướng “hot” trong “Giải Đấu 3 Tỷ”.

Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu 

3Q*Mã Siêu

Chỉ với 2 kỹ năng chủ động nên có thể nói 3Q*Mã Siêu khá phù hợp với những chàng “gà” bởi không cần người chơi phải quá nhanh tay. Phong Lôi Lực thi triển điện trường có uy lực tỷ lệ thuận với độ khuếch đại, khi mở rộng và thu lại sẽ gây sát thương 2 lần, có thể sử dụng để “farm” quái , ép “lane” đối thủ. Cự ly càng xa sát thương kỹ năng Phong Lôi Lực càng lớn. 

Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu 

Phong Lôi Lực

Kỹ năng chủ động thứ hai Lôi Năng Lượng giúp 3Q*Mã Siêu hồi phục HP nhanh chóng , tăng khả năng trụ “lane” và sống sót trong các trận combat. Với kỹ năng này, 3Q*Mã Siêu có thể tự tin thách đấu đối thủ trong những trận solo một chọi một, bởi ai dám đối đầu với một vị tướng mà lượng máu cứ chưa vơi lại đầy.

Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu 

Lôi Năng Lượng

Hai kỹ năng Thiên Lôi Toái Thể và Lôi Minh Hào Thương tuy không cần phải kích hoạt nhưng hiệu ứng “bá đạo” của nó là không thể phủ nhận. Thiên Lôi Toái Thể tăng tốc độ di chuyển của bản thân đồng thời làm chậm đối thủ. Sử dụng hợp lý có thể có ưu thế lớn trong các trận combat, khi bỏ chạy cũng như lúc bị truy đuổi. Lôi Minh Hào Thương có thể giúp bản thân giảm các hiệu quả tiêu cực đồng thời gây sát thương liên tục lên đối thủ.

Đầu trận, 3Q*Mã Siêu nên chọn Bổ Đao Lang Nha Bổng hoặc Bổng Lộc Bao Tay Ngự Tứ để trụ lane và farm quái. Giữa và cuối trận nên sắm sửa các vật phẩm tăng thuộc tính nhanh nhẹn như Lôi Phá Lôi Quang Chuỳ, Né Tránh Thất Tinh Đao, Thủ Hộ Vô Song Chiến Giáp…

“Chung Sức Hành Giành 3 Tỷ” hoành tránh

Chào mừng “Giải Đấu 3 Tỷ” đang diễn ra rầm rộ trên khắp các tỉnh thành, Ban điều hành game Củ hành cũng khai mở sự kiện “Chung Sức Hành Giành 3 Tỷ” cực hoành tráng từ ngày 28.3 – 25.4.2014. Theo đó, người tham gia sự kiện sẽ trở thành những chiến binh chuyên đi săn giải thưởng. Họ sẽ thi đấu tại bản đồ Tam Quốc Vô Song, Quan Độ Chiến, Tam Quốc Chí, bản đồ Phó bản và khiêu chiến Boss, đạt cấp cao để sưu tập trọn bộ Cúp “hot” gồm Cúp Vàng 3 Tỷ, Cúp Bạc 3 Tỷ, Huy Chương Serie C, Huy Chương Serie B…

Nếu tích lũy đủ số lượng Cúp nhất định, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn là những đôi cánh siêu lung linh hay những con thú cưỡi khủng khiến bạn nở mũi với bạn bè như: Dục Sương Kiếm, Băng Giám Kích, Phệ Linh Dực, Điệp Luyến Hoa, Gấu Trúc Tròn Trĩnh….

Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu 

Điệp Luyến Hoa

Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu 

Phệ Linh Dực

Củ hành ra mắt tướng mới 3Q*Mã Siêu 

Gấu Trúc Tròn Trĩnh

Sự kiện “Chung Sức Hành Giành 3 Tỷ” cũng là hoạt động nhằm giúp các game thủ tập luyện kỹ năng trước khi bước vào giải đấu chính thức.

Ngoài những sự kiện hấp dẫn trên, trong tháng 4, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác của game 3Q Củ hành như: giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá, tìm hiểu hệ thống khảm nạm, tham gia event Lật Hình 18+…

Quý độc giả có thể xem thêm thông tin về hoạt động hấp dẫn của 3Q Củ hành tại: http://3Q.com.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.