Củ hành tổ chức giải eSport "3 tỷ"

0
Sau thành công của Củ hành bất tận - hệ thống giải đấu nổi bật nhất eSport Việt năm 2013 với giá trị phần thưởng lên đến 2 tỷ đồng tiền mặt, 3Q Củ hành tiếp tục tổ chức một giải khác trong năm 2014 với quy mô lớn hơn.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, “Giải đấu 3 tỷ 2014” được xem là giải đấu eSport có giá trị tiền thưởng lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Củ hành tổ chức giải eSport "3 tỷ" - ảnh 1

 “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” có tiền thưởng rất lớn.

Hệ thống giải thưởng của “Giải đấu 3 tỷ 2014” được phân thành 04 cấp độ: Serie C (vòng loại), Serie B (chung kết tỉnh, miền), Serie B+ (chung kết tỉnh thành) và Serie A (chung kết toàn quốc). Với sự phân cấp rõ ràng này, tất cả các game thủ từ “gà” cho đến chuyên nghiệp đều có thể tham gia giải đấu.

Cụ thể, ở cấp độ phổ thông nhất (vòng loại, Serie C) là sân chơi để các game thủ không chuyên tranh tài và thử sức. Các đội tuyển sẽ đăng ký và thi đấu tại những phòng máy do ban tổ chức chỉ định. Dự kiến, Serie C sẽ thu hút trên 5.300 đội tuyển với hơn 26.800 game thủ tham gia thi đấu liên tục trong vòng 08 tháng. Tổng giá trị giải thưởng ở vòng này lên đến hơn 1,2 tỷ đồng.

Vượt qua vòng loại, 264 chiến đội xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự giải đấu Serie B  chung kết tỉnh, miền. Mỗi tháng sẽ có 6 giải đấu được tổ chức ở 6 khu vực: miền Bắc, miền Trung, HCM 1, HCM 2, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. 4 đội giành chiến thắng ở tháng này sẽ được tham gia Serie B của tháng tới. Các đội chiến thắng sẽ nhận tổng giá trị giải thưởng lên tới 920 triệu đồng.

Sau các giải đấu Serie B, 48 đội có mặt trong Serie B tháng 10 sẽ có cơ hội tham gia Serie B+ là giải chung kết khu vực dành cho game thủ chuyên nghiệp. Đây là cuộc cạnh tranh khốc liệt và hấp dẫn của mùa giải bởi các đội phải thi đấu nhiều trận liên tiếp trong vòng một tháng (cả offline và online). Phần thưởng tiền mặt 345 triệu đồng dành cho các đội chiến thắng là giá trị xứng đáng để các chiến đội cống hiến và nỗ lực hết mình trong vòng thi này.

Sau khi vượt qua các Serie C, B và B+ thì 08 chiến đội dày dạn kinh nghiệm nhất, có chiến thuật tốt nhất và tinh thần đồng đội cao nhất sẽ tham gia tranh tài tại Serie A, diễn ra tại Đại hội lẩu hành TP.HCM dự kiến diễn ra tháng 12.2014. Chiến đội vô địch vòng chung kết toàn giải đấu này sẽ giành giải thưởng tiền mặt 240 triệu đồng. Đội hạng nhì được 120 triệu đồng, hạng ba 60 triệu đồng, hạng  tư 30 triệu đồng và 4 giải khuyến khích 5 triệu đồng mỗi giải. Ngoài ra, đội Vô địch còn có cơ hội tham dự giải đấu quốc tế diễn ra vào tháng 9 - 10 hàng năm.

Củ hành tổ chức giải eSport "3 tỷ" - ảnh 2 

Giải đấu 03 tỷ - bạn đã sẵn sàng?

“Giải đấu 3 tỷ” của game 3Q Củ Hành đã bắt đầu nhận đăng ký tham gia từ ngày 28.2.2014. Thông tin giải đấu và hướng dẫn đăng ký tham gia có tại website: http://3Q.com.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.