Củ hành và 9K Truyền kỳ tổ chức offline "2 trong 1"

0
Buổi offline của hai trò chơi sẽ đồng thời diễn ra vào ngày thứ bảy 26.7.2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Vào Chủ Nhật 26.7.2014 tới, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) sẽ diễn ra đồng thời sự kiện offline lớn của hai tựa game 3Q Củ hành9K Truyền kỳ. Theo đó, “Đại Hội Lẩu Hành” của 3Q Củ hành sẽ diễn ra từ 12 giờ đến 15 giờ 30 với điểm nhấn là màn thi đấu giao hữu của 2 đội tuyển Dlight và Night Owls. Đây cũng là trận thư hùng phân tài cao thấp của hai ứng cử viên vô địch “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” – giải đấu lớn nhất năm 2014 của tựa game MOBA này. 

Củ hành tổ chức offline hoành tráng

Củ hành tổ chức offline hoành tráng

Diễn ra song song với "Đại Hội Lẩu Hành" là "Ngày Hội 9K" của game 9K Truyền kỳ từ 9 đến 17 giờ. Game thủ sẽ được tham gia nhiều hoạt động như chơi thử 9K, minigame, vẽ art 9K3Q Củ hành, chơi các trò chơi do Ban tổ chức xây dựng v.v. Game thủ 3Q9K cũng sẽ được giao lưu với Top 3 Miss Ảnh dòng game Củ Hành, gặp gỡ và lắng nghe giọng hát của hai ca sĩ đình đám Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh trong 2 bản nhạc game đang là “hit”: Người Phương Xa Ấy và Người Về Nơi Đâu.

Củ hành tổ chức offline hoành tráng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.