Củ hành và 9K Truyền kỳ tổ chức offline "2 trong 1"

0
Buổi offline của hai trò chơi sẽ đồng thời diễn ra vào ngày thứ bảy 26.7.2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Vào Chủ Nhật 26.7.2014 tới, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) sẽ diễn ra đồng thời sự kiện offline lớn của hai tựa game 3Q Củ hành9K Truyền kỳ. Theo đó, “Đại Hội Lẩu Hành” của 3Q Củ hành sẽ diễn ra từ 12 giờ đến 15 giờ 30 với điểm nhấn là màn thi đấu giao hữu của 2 đội tuyển Dlight và Night Owls. Đây cũng là trận thư hùng phân tài cao thấp của hai ứng cử viên vô địch “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” – giải đấu lớn nhất năm 2014 của tựa game MOBA này. 

Củ hành tổ chức offline hoành tráng

Củ hành tổ chức offline hoành tráng

Diễn ra song song với "Đại Hội Lẩu Hành" là "Ngày Hội 9K" của game 9K Truyền kỳ từ 9 đến 17 giờ. Game thủ sẽ được tham gia nhiều hoạt động như chơi thử 9K, minigame, vẽ art 9K3Q Củ hành, chơi các trò chơi do Ban tổ chức xây dựng v.v. Game thủ 3Q9K cũng sẽ được giao lưu với Top 3 Miss Ảnh dòng game Củ Hành, gặp gỡ và lắng nghe giọng hát của hai ca sĩ đình đám Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh trong 2 bản nhạc game đang là “hit”: Người Phương Xa Ấy và Người Về Nơi Đâu.

Củ hành tổ chức offline hoành tráng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.