Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile

0
Thời gian gần đây, game mobile Võ lâm 3 lại trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, bởi các lão tướng đồn thổi nhau rằng có một cô nương tuyệt mỹ đã xuất hiện trong bang phái Cổ mộ với cái tên khá Tây là Nga Winny.

Đã từ lâu game thủ cộng đồng game mobile Võ lâm 3 được mệnh danh là “dương thịnh âm suy” bởi số lượng người chơi đa phần là nam và rất hiếm khi xuất hiện “bóng hồng nữ nhi” trong  chốn võ lâm. Tuy nhiên, thời gian gần đây tựa game này lại trở nên  náo nhiệt hơn bởi lời truyền đại về sự xuất hiện của một "cô nương" xinh đẹp trong bang phái Cổ mộ.

Được ví như ngon gió xuân làm tươi mới chốn giang hồ, với nhan sắc của mình, Nga Winny đã khiến biết bao chư vị anh hùng võ hiệp ngã gục. Nàng chưa cần tung những bí kip võ công của phái mình nhưng cũng đủ khiến các chư vị anh hùng hạ kiếm tình nguyện xin hàng, sẵn sàng thua cuộc. Hãy cùng Thanh Niên Game chiêm ngưỡng nhan sắc làm "dậy sóng võ lâm" của Nga Winny.

(Click vài ảnh để phóng to)

Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 1

Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 2 Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 3

 

Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 4

 Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 5 Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.