Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile

0
Thời gian gần đây, game mobile Võ lâm 3 lại trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, bởi các lão tướng đồn thổi nhau rằng có một cô nương tuyệt mỹ đã xuất hiện trong bang phái Cổ mộ với cái tên khá Tây là Nga Winny.

Đã từ lâu game thủ cộng đồng game mobile Võ lâm 3 được mệnh danh là “dương thịnh âm suy” bởi số lượng người chơi đa phần là nam và rất hiếm khi xuất hiện “bóng hồng nữ nhi” trong  chốn võ lâm. Tuy nhiên, thời gian gần đây tựa game này lại trở nên  náo nhiệt hơn bởi lời truyền đại về sự xuất hiện của một "cô nương" xinh đẹp trong bang phái Cổ mộ.

Được ví như ngon gió xuân làm tươi mới chốn giang hồ, với nhan sắc của mình, Nga Winny đã khiến biết bao chư vị anh hùng võ hiệp ngã gục. Nàng chưa cần tung những bí kip võ công của phái mình nhưng cũng đủ khiến các chư vị anh hùng hạ kiếm tình nguyện xin hàng, sẵn sàng thua cuộc. Hãy cùng Thanh Niên Game chiêm ngưỡng nhan sắc làm "dậy sóng võ lâm" của Nga Winny.

(Click vài ảnh để phóng to)

Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 1

Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 2 Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 3

 

Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 4

 Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 5 Cùng ngắm nữ game thủ làm "dậy sóng" Võ lâm 3 mobile - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.