Cùng săn quà khủng với chuỗi sự kiện Mode giải trí trong FIFA Online 4

0 Thanh Niên Online
FO4 lại mạnh tay hào phóng tặng loạt quà ‘khủng' cho game thủ với sự kiện Khởi Đầu Phê Pha và Vòng Quay Giải Trí.
Mới đây, FIFA Online 4  vừa tung bản cập nhật có tính năng siêu vui Mode Giải Trí. Cùng với đó, sự kiện Khởi Đầu Phê Pha & Vòng Quay Giải Trí Đặc Biệt sẽ diễn ra từ ngày 17.04 - 23.04.2019.
Cùng săn quà khủng với chuỗi sự kiện Mode giải trí trong FIFA Online 4 - ảnh 1
Sự kiện Khởi Đầu Phê Pha dành cho tân thủ
“Thính" được thả ra cho người chơi mới lần này vẫn rất hấp dẫn. Không chỉ các thẻ cầu thủ siêu hạng từ những mùa hot nhất như ICONS hay GR, bạn còn có ‘nguy cơ' tậu được đội hình full Golden Rookies trị giá tới 2 tỷ BP!
Yêu cầu: các huấn luyện viên mới tạo tài khoản từ ngày 17/04/2019.
Các nhiệm vụ và quà tặng tương ứng của “Khởi Đầu Phê Pha" dành cho người chơi mới:
HLV đạt level 5: Thẻ cầu thủ các mùa +80 (có ICONS)
HLV đạt level 10: Thẻ cầu thủ mùa TT +80
Thắng 1 trận 1 vs 1 (có tính giả lập): 5.000.000 BP
Thắng 1 trận Mode Giải Trí :Thẻ cầu thủ các mùa +80 (có GR)
Thắng 2 trận Mode Giải Trí: Nhận ngẫu nhiên 1 trong 5 phần quà bao gồm Thẻ cầu thủ các mùa +83 (có ICONS), Thẻ cầu thủ mùa TT +83, Thẻ cầu thủ GR, Thẻ cầu thủ mùa GR, TT +85 (có ICONS), Full đội hình thẻ GR (trị giá ~ 2 tỷ BP) - 11 cầu thủ GR - Giới hạn tối đa chọn cầu thủ +3 - tổng trị giá đội hình 2 tỷ BP.
Cùng săn quà khủng với chuỗi sự kiện Mode giải trí trong FIFA Online 4 - ảnh 2
Vòng Quay Giải Trí Đặc Biệt
Khác với sự kiện Phê Pha ở trên, Vòng Quay Giải Trí Đặc Biệt không có giới hạn, dành cho tất cả game thủ FIFA Online 4 với cách tham gia khá đơn giản.
Đầu tiên, các bạn chỉ cần thực hiện một trong hai nhiệm vụ nhẹ nhàng sau để kiếm lượt quay thưởng: Chơi THẮNG trận Mode Giải Trí, mỗi trận thắng người chơi sẽ nhận được 1 lượt (Tối đa 5 lượt/ngày). Ngoài ra share sự kiện cũng được nhận thêm 1 lượt mỗi ngày.
Tiếp theo đó đăng nhập tài khoản tại trang chủ sự kiện để quay Vòng Quay Giải Trí: https://update.fo4.garena.vn. Những phần thưởng nhận được bao gồm: Mảnh "Chế độ sinh tồn", Mảnh "Chế độ đánh đầu và vô lê", Mảnh "Chế độ bàn thắng vàng", Mảnh "Chế độ sút xa", Mảnh "Chế độ không luật lệ", Mảnh "Mode giải trí", Laptop Gaming, Bàn phím cơ, Tay cầm, Áo thun FO4, ...
Cùng săn quà khủng với chuỗi sự kiện Mode giải trí trong FIFA Online 4 - ảnh 3
Sau khi săn được các mảnh ghép, người chơi sẽ sử dụng tính năng đổi mảnh để nhận các thẻ cầu thủ đỉnh nhất game, bao gồm những huyền thoại ICONS và các siêu sao Golden Rookies.
Cùng săn quà khủng với chuỗi sự kiện Mode giải trí trong FIFA Online 4 - ảnh 4
Cuối cùng, sự kiện này cũng hỗ trợ thêm người chơi qua tính năng Tặng-Nhận mảnh gửi đến bạn bè để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu. Chỉ cần đăng nhập, sử dụng tính năng Tặng Mảnh vào thông báo để bạn bè đăng nhập sử dụng tính năng Nhận Mảnh được tặng. Tuy nhiên mỗi HLV chỉ được tặng hoặc nhận tối đa 3 lượt mỗi ngày mà thôi.
Cùng săn quà khủng với chuỗi sự kiện Mode giải trí trong FIFA Online 4 - ảnh 5
Các bạn có thể nhấn vào đây để tham gia sự kiện hấp dẫn này.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến FIFA Online 4 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm