Cung thể thao Tiên Sơn Đà Nẵng là nơi diễn ra trận chung kết AWC 2019

0 Thanh Niên Online
Với sức chứa lên đến 6,500 chỗ ngồi, Cung thể thao Tiên Sơn Đà Nẵng được chọn là địa diễn diễn ra trận bán kết và chung kết của giải đấu Liên Quân Mobile thế giới (AWC 2019).
Mới đây Ban tổ chức AWC 2019 vừa công bố địa điểm tổ chức diễn ra ra trận chung kết thế giới Liên Quân Mobile. 
Theo đó, trận bán kết và chung kết giải đấu sẽ diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng trong hai ngày 13 - 14.07. Đây là một trong những nhà thi đấu thể thao hiện đại bậc nhất Việt Nam có sức chứa lên tới 6,500 chỗ ngồi và từng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, thể thao quan trọng trong và ngoài nước.
Vào ngày 09.06 vừa qua, lễ bốc thăm chia bảng AWC 2019 đã diễn ra tại Đài Bắc Trung Hoa. 12 đội tuyển Liên Quân xuất sắc nhất thế giới tới từ 9 khu vực được chia làm 2 bảng và thi đấu Vòng tròn 2 lượt ở thể thức Bo1 để chọn ra 4 đội tuyển đứng đầu mỗi bảng bước tiếp vào vòng Knock-out. Chủ nhà Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự gồm Đội tuyển Việt Nam (nòng cốt là Team Flash) và Đội tuyển Việt Nam Wildcard (nòng cốt là Box Gaming).
Cung thể thao Tiên Sơn Đà Nẵng là nơi diễn ra trận chung kết AWC 2019 - ảnh 1
Tại giải đấu AWC năm ngoái, đội tuyển Việt Nam đã dừng chân ở vị trí 5 - 8 chung cuộc, bỏ túi 18.000 USD tiền thưởng (420 triệu VNĐ). Năm nay, Team Flash và Box Gaming được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn nữa với sự cổ vũ cuồng nhiệt của fan hâm mộ nước nhà.
Được biết tổng giá trị giải thưởng AWC 2019 năm nay lên đến 12 tỷ đồng, đây được xem là giải đấu có tổng giá trị giải thưởng cao nhất trên mobile đến thời điểm hiện tại.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm