Cửu Âm Chân Kinh ấn định update Duy Ngã Độc Tôn

2 Thanh Niên Online
Trong bản update này, sẽ có thêm 2 môn phái mới xuất hiện cùng các tính năng đặc sắc.

Sau thời gian dài chờ đợi, Cửu Âm Chân Kinh cũng đã ấn định ra mắt chính thức phiên bản Duy Ngã Độc Tôn vào ngày 27.9 sắp tới. Sự xuất hiện của hai ẩn thế môn phái là Đạt Ma Phái - Ngũ Tiên Giáo cùng nhiều tính năng khác cũng chính là lời khẳng định với game thủ rằng, sắp tới thế giới Cửu Âm sẽ có rất nhiều mục tiêu mới để chinh phục.

Cửu Âm Chân Kinh ấn định update Duy Ngã Độc Tôn - ảnh 1
Cửu Âm Chân Kinh ấn định update Duy Ngã Độc Tôn - ảnh 2

Trong đó, phái mới Ngũ Tiên Giáo, hay còn được nhiều gamer biết đến với cái tên Ngũ Độc Giáo, thuộc thế lực tà phái, là một chi của Nam Cương Vu Giáo. Đệ tử trong giáo này chuyên nghiên cứu cổ Thuật (Thuật sâu độc) - một là để tự vệ, hai là trị bệnh cứu người. Binh khí sử dụng là Đồ Thủ (quyền cước) - Song Hoàn. Sở trường tấn công đa dạng, tạo sát thương tốt cả cận chiến lẫn tầm xa. Ẩn phái này được đánh giá rất lợi hại bởi các kỹ năng khống chế, giảm thuộc tính địch.

Còn Đạt Ma Phái được xem là ẩn phái có “biệt tài” gây ức cho đối thủ với khả năng gây choáng và giảm nộ khí liên tục khi cận chiến. Binh khí được chọn để thi triển võ học là Đồ Thủ - Trường Côn. Thuộc thế lực chính phái, lấy tư tưởng của Thiền Tông Phật môn làm cơ bản để lập phái, đệ tử Đạt Ma hậu thế kiến tính thành Phật, tịnh tâm tu thiền. Tuy đa phần đều là ẩn tu, không màng thế sự, nhưng nếu có người cố ý làm khó dễ, thì cũng không màng tới quy tắc thế tục, quyết trừng trị bằng được.

Ngoài ra, Cửu Âm Chân Kinh sẽ cho ra mắt tính năng Lăng Tiêu Tiên Chủ. Theo đó, sau khi vượt qua sự cạnh tranh của giới võ lâm, người chơi có tích điểm cống hiến cao nhất cho Lăng Tiêu Thành, sẽ được vinh dự học được tuyệt kỹ nội công Lục Đạo Lăng Tiêu Độc Tôn Quyết. Xứng với hai chữ Độc Tôn trong tên của mình, bí kíp nội công chỉ dành cho thành chủ Lăng Tiêu Thành, có đến 3 hiệu ứng “trâu bò” là hồi máu bản thân, duy trì sát thương đối thủ, phản đòn khi bị combo. Sở hữu nội công này, đối với bất kỳ nhân vật nào cũng là một lợi thế lớn trong các trận giao chiến PvP.

Cửu Âm Chân Kinh ấn định update Duy Ngã Độc Tôn - ảnh 3
Lăng Tiêu Thành
Cửu Âm Chân Kinh ấn định update Duy Ngã Độc Tôn - ảnh 4
Cấm địa Thiên Ẩn Cốc

Bên cạnh hai môn phái mới cùng tính năng Lăng Tiêu Tiên Chủ, phiên bản Duy Ngã Độc Tôn còn ra mắt cấm địa Thiên Ẩn Cốc, hai bộ võ học mới Tứ Tượng Kiếm Quyết, Thiên Nhiên Lý Tầm Lưu,.. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cựu

Cựu

Game hay nhưng ko hạp ở VN
Minh Hiếu

Minh Hiếu

Ded game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.