Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt?

0
Giá "chợ đen" một tài khoản thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh mobile hiện nay lên đến 2 triệu đồng, khiến không ít người khao khát một phiên bản Việt Hóa.


Có thể thấy trình độ và sự hiểu biết của các game thủ Việt Nam đang ngày càng phát triển. Khao khát thưởng thức những trò chơi giải trí hấp dẫn, thôi thúc game thủ không ngừng tìm tòi những tựa game đỉnh chưa có mặt trên thị trường game Việt. Tuy nhiên, vẫn còn đó những rào cản thách thức game thủ chúng ta. Điển hình là câu truyện Cửu Âm Chân Kinh mobile sau đây.

Kế tục tinh hoa 

Sau sự thành công của phiên bản máy tính, Snail games quyết định mang tinh hoa của thế giới võ hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh lên nền tảng di động (tựa tiếng Anh Age of Wushu Dynasty). Đã quá nổi tiếng với phần đồ hoạ "điểm 10 cho chất lượng" cùng gameplay vượt ra khỏi khuôn khổ của một game kiếm hiệp bình thường, nên việc ai cũng trông ngóng phiên bản điện thoại của "siêu phẩm" này cũng không có gì là quá lạ.

Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt? - ảnh 1

(Ảnh: Snail Games)

Về gameplay, chỉ những ai chưa từng "tụng" qua Cửu Âm Chân Kinh PC mới lạ lẫm với cách chơi không lấy cấp độ làm chuẩn mực, để đo sự "bá đạo" của những người chơi với nhau. Nhưng bù lại, chính những bí kíp võ công biến hoá kết hợp với kỹ năng điều khiển của người chơi mới có thể khẳng định "đẳng cấp" trong chốn giang hồ. 

Thừa hưởng những sáng tạo của người đàn anh trước đó, Cửu Âm Chân Kinh mobile sẽ tiếp nối những tính năng đáng chú ý như 8 loại võ học đa dạng, đồ họa mang đậm phong cách Trung Hoa cổ đại... đặc biệt là cơ chế chiến đấu "Công, Thủ, Phá" từng làm nên tên tuổi cho Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt? - ảnh 2 Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt? - ảnh 3

Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt? - ảnh 4

(Ảnh: Snail Games)

Bên cạnh đó, nhà phát triển Snail Games cũng nghiên cứu thiết kế khả năng điều khiển đa nhiệm bằng 2 tay trên các thiết bị smartphone, giúp cho game thủ di động dễ dàng thao tác cũng như thực hiện các pha liên hoàn đẹp mắt trong các cuộc chiến đấu kháng, Lôi Đài cũng như Gia Tộc Chiến.

Khao khát phiên bản Việt

Khi thông tin Cửu Âm Chân Kinh phiên bản mobile bị rò rỉ, fan hâm mộ kiếp hiệp đã "rần rần" khi game còn chưa biết có được đưa về Việt Nam hay không? Cộng đồng game thủ chuyền tay nhau bản cài đặt, giúp đỡ nhau trong việc tạo tài khoản v.v... để muốn tận tay "sờ thử" tựa game này. 

Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt? - ảnh 5

Fanpage cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh mobile thu hút hơn 1500 thành viên. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên khó khăn trong quá trình tạo tài khoản đã khiến không ít game thủ đau đầu và buồn rầu, khi Snail games bắt buộc người chơi phải kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh mobile thông qua số điện thoại tại Trung Quốc. Trong khi đó, phiên bản tiếng Anh Age of Wushu Dynasty vẫn chưa có động tĩnh gì khiến nhiều game thủ nản lòng.

Cửu Âm Chân Kinh mobile: khi nào có phiên bản Việt? - ảnh 6

Một số rào cản khiến cộng đồng game thủ Việt nản lòng (Ảnh: Facebook)

Do những rào cản này, nên hiện nay trên các "chợ đen" giá của một tài khoản Cửu Âm Chân Kinh mobile phiên bản Trung Quốc có thể lên tới 600 nhân dân tệ (tương đương với 2 triệu đồng). Với số tiền ngao ngán đó, nên đại đa số game thủ hiện vẫn đang trông ngóng một nhà phát hành trong nước mang tựa game di động đang hot nhất, nhì Trung Quốc này về Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm