Cửu Âm Chân Kinh Mobile xuất hiện hack 1-hit của game thủ Việt

0
Chủ nhân bản hack này cho biết anh sẽ thông báo vấn đề này cho Snail Games để họ có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Chỉ 2 ngày sau khi Snail Games cập nhật phiên bản mới, Cửu Âm Chân Kinh Mobile dễ dàng bị game thủ Việt hack thành công. Mời đọc giả xem qua đoạn clip do game thủ Việt gửi cho Thanh Niên Game.


Đoạn clip mô tả cảnh người chơi vượt phụ bản một cách dễ dàng, mặc dù chênh lệch Chiến Lực hơn 40.000.

Theo như chia sẻ trên facebook, chủ nhân bản hack cho biết bản hack có thể lợi dụng để vượt qua các phụ bản mà không mất chút sức nào. Dựa trên video có thể thấy đây là bản "hack one hit" đồng thời cũng giúp nhân vật miễn dịch với sát thương.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là trường hợp hiếm hoi khi một tựa game vẫn đang thử nghiệm tại Trung Quốc những đã bị game thủ Việt dễ dàng hack vào.

 Cửu Âm Chân Kinh Mobile xuất hiện hack 1-hit của game thủ Việt - ảnh 1

Chủ nhân bản hack này cho biết anh sẽ thông báo vấn đề này cho Snail Games để họ có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Qua đây có thể thấy việc bảo mật với các tựa game online, đặc biệt là mobile game nếu không được chăm chút rất dễ dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh Mobile vẫn đang được thử nghiệm song song trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Game đang nhận được những đánh giá vô cùng tốt từ game thủ. Hiện tại game thủ cũng có thể trải nghiệm phiên bản Việt hóa của game tại đây.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm