Cửu âm chân kinh sắp ra mắt phiên bản Long Tranh Hổ Đấu

0
Ngày 17.6 sắp tới, Cửu âm chân kinh sẽ cập nhật phiên bản mới mang tên Long Tranh Hổ Đấu. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về phiên bản mới này vẫn chưa được công bố.

Theo như fanpage Cửu âm chân kinh chia sẻ trước đó thì phiên bản mới này sẽ được cập nhật ở tất cả các mảng như: tính năng mới, thú cưỡi, võ học mới, thời trang,... nhưng thu hút game thủ nhất vẫn là việc cập nhật nội công 4.

Nội công 4 được cập nhật đúng lúc

Hiện tại thì người chơi cả 3 server Thái Sơn, Hoa Sơn và Quỳ Hoa đều gần như luyện xong nội công 3, duy chỉ có Quỳ Hoa là chưa có Trấn Phái. Vì vậy, việc nội công 4 sẽ chỉ được cập nhật ở Thái Sơn hay cả Hoa Sơn cũng khiến game thủ hết sức tò mò.

Cửu âm chân kinh sắp cập nhật phiên bản Long Tranh Hổ Đấu 

Nhiệm vụ Cửu Âm Chí nội 4

Thông thường, mỗi server khi cập nhật nội công mới đều phải hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí mới có thể học nội công. Vì vậy, hình ảnh Cửu Âm Chí tại server test do admin đăng tải đã giúp ích rất nhiều cho công tác chuẩn bị vật phẩm, nguyên liệu để làm nhiệm vụ.

Ra mắt tính năng mới

Được biết, ở phiên bản này, tính năng Bát Phái Hội Võ cũng được ra mắt. Đây được coi là tính năng phân định “đẳng cấp” môn phái. Bởi lẽ, khi tham gia, người chơi chỉ có thể sử dụng nội công, võ công bản phái để chiến đấu. Bề ngoài là so tài cá nhân nhưng thực chất chính là xác định môn phái đứng đầu Bát đại môn phái.

Cửu âm chân kinh sắp cập nhật phiên bản Long Tranh Hổ Đấu 

Lôi đài Bát Phái Hội Võ

Vốn nổi tiếng với hệ thống võ học phong phú, các phái có thể học được võ công của nhau. Vì vậy, tính năng Bát Phái Hội Võ có thể coi là điểm nhấn nhá thú vị trong phiên bản mới này. Ngoài ra còn một số tính năng chưa được tiết lộ.

Võ học, thời trang và…

Theo như chia sẻ từ NPH thì phiên bản này sẽ bổ sung cho kho tàng võ học đồ sộ của Cửu âm chân kinh 3 bộ tuyệt đỉnh võ công như: Mặc Tử Kiếm Pháp, Uyên Ương Song Đao và hơn hết chính là bộ Túy Quyền hay còn gọi là “võ say”. Tất cả các bộ võ công này đều được game thủ Cửu âm chân kinh mong ngóng từ lâu. Vì vậy thời điểm ra mắt này đã phần nào thỏa mãn cơn khát của game thủ.

Cửu âm chân kinh sắp cập nhật phiên bản Long Tranh Hổ Đấu 

Võ công túy quyền

Phong Vật Chí, linh vật mới cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ. Đặc biệt là sự xuất hiện của thú cưỡi mới Thanh La hết sức đáng yêu đã “đốn tim” không biết bao nhiêu game thủ nữ.

Cửu âm chân kinh sắp cập nhật phiên bản Long Tranh Hổ Đấu 

Thú cưỡi Thanh La đáng yêu

Cửu âm chân kinh sắp cập nhật phiên bản Long Tranh Hổ Đấu 

Linh vật Bạch Điêu

Mặc dù trên đây mới chỉ là một số hé lộ nhỏ của NPH GOSU về bản phiên bản mới nhưng ta đã có thể thấy sự phong phú và hấp dẫn của nó. Và chắc chắn là còn rất nhiều điều đang chờ đón game thủ trong phiên bản này. Chúng ta hãy cùng chờ xem thông tin tiết về bản cập nhật trong bài viết tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.