Cửu Âm VNG công bố lộ trình ra mắt, 'chạm mặt' game thủ Việt vào giữa tháng 6

0
Cộng đồng game thủ Việt đang tỏ ra khá hào hứng với thông tin này từ phía VNG...

[mecloud]ZUA5yqAR8D[/mecloud]

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là phiên bản di động của MMORPG Cửu Âm Chân Kinh được phát triển bởi công ty Snail Games (Trung Quốc). Tái hiện lại những tinh hoa của phiên bản PC trên nền tảng di động, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã đạt được nhiều thành công tại Trung Quốc và đã được Snail Games đưa sang Mỹ qua công ty con Snail USA. Mới đây, nhà phát hành VNG cũng vừa công bố lộ trình phát hành trò chơi này tại Việt Nam.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG

Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG

Sức hút của Cửu Âm Chân Kinh Mobile đối với game thủ Việt là không hề nhỏ. Ngay từ khi trò chơi này mới tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc, đã có không ít game thủ tham gia trải nghiệm và tiến hành Việt hóa để có thể trải nghiệm một cách dễ dàng hơn, do đó có thể khẳng định, khi ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ chắc chắn trở thành cái tên gây sốt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG

Theo lộ trình mà fanpage Cửu Âm VNG chia sẻ, trò chơi sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật vào ngày 16.6 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.