Cửu Dương Thần Công cho phép tải game

0
Người chơi đã có thể tải phiên bản iOS và Android game Cửu Dương Thần Công.

Cửu Dương Thần Công (tên gốc: Huyễn Tưởng Giang Hồ) là tựa game Kiếm hiệp 2.5D đang rất thành công tại Trung Quốc, đã và đang tạo nên sức hút lớn và được đánh giá cực cao nhờ cân bằng được ba yếu tố: Đồ họa – gameplay – cốt truyện. Theo thông tin từ Nhà phát hành SohaGame, Cửu Dương Thần Công đã cho phép người chơi download 2 phiên bản iOS và Android vào ngày 02/03/2015.

Cửu Dương Thần Công mang nền đồ họa đẹp mắt, có sự góp mặt của bốn môn phái lớn bậc nhất võ lâm trung nguyên: Đường Môn, Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao. Cùng bộ kỹ năng phong phú, cơ chế chiến đấu đột phá, hệ thống tấn công liên hoàn, nếu nhanh tay và tinh tế, người chơi có thể tạo ra một chuỗi combo mang sát thương dày đặc và kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, thỏa mãn cơn “ghiền” chơi game của người mê đề tài Kiếm hiệp.

Cửu Dương Thần Công tái hiện lại quá trình tranh đoạt khốc liệt của ba phe bốn phái, cuộc chiến trong tựa game Kiếm hiệp này sẽ trở nên vô cùng gay cấn nhờ những tính năng sẵn có trong game. Thông qua đó game thủ sẽ thể hiện được trình độ PK tại Chiến Trường, khả năng chiến đấu đơn lẻ với tính năng Khiên Chiến Cao Thủ hay phối hợp tốt cũng đồng đội trên mặt trận Thế Lực Chiến, Boss Thế Giới... 

Trang chủ: http://cuuduong.vn

Cửu Dương Thần Công cho phép tải game - ảnh 1

Cửu Dương Thần Công cho phép tải game - ảnh 2

Cửu Dương Thần Công cho phép tải game - ảnh 3

Cửu Dương Thần Công cho phép tải game - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm