Cửu Long Tranh Bá phiên bản sinh tồn mở đăng ký phiên bản Closed Beta

0 Thanh Niên Online
9Dragons: Kung Fu Arena hiện đã mở đăng ký sớm cho phiên bản Closed Beta diễn ra vào giữa tháng 4 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, 9Dragons: Kung Fu Arena là game online kiếm hiệp sinh tồn được phát triển dựa trên phiên bản Cửu Long Tranh Bá (9Dragons Online) nổi tiếng. Trò chơi đã được đưa lên Steam vào cuối tháng 2 và dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 5 sắp tới.

Cửu Long Tranh Bá phiên bản sinh tồn mở đăng ký phiên bản Closed Beta - ảnh 1

Cũng như các sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn đang có trên thị trường, trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng. Điểm nhấn của 9Dragons: Kung Fu Arena chính là việc game thủ có thể "bắn chưởng" bên cạnh việc sử dụng các chiêu võ nghệ như thông thường.

Cửu Long Tranh Bá phiên bản sinh tồn mở đăng ký phiên bản Closed Beta - ảnh 2

9Dragons: Kung Fu Arena cũng được đánh giá là khá nhẹ khi chỉ yêu cầu cấu hình PC thấp nhất ở mức i3 2.4Hz/8GB RAM/VGA GTX 650. Nhìn chung đây là một sản phẩm khá hấp dẫn đối với các game thủ đam mê kiếm hiệp.

Cửu Long Tranh Bá phiên bản sinh tồn mở đăng ký phiên bản Closed Beta - ảnh 3
Cửu Long Tranh Bá phiên bản sinh tồn mở đăng ký phiên bản Closed Beta - ảnh 4

Mới đây, 9Dragons: Kung Fu Arena đã mở đợt đăng ký sớm cho phiên bản thử nghiệm Closed Beta diễn ra từ ngày 17.4 đến 19.4 sắp tới, đây cũng sẽ là đợt test cuối cùng trước khi game chính thức ra mắt. Game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký sớm 9Dragons: Kung Fu Arena tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.