Cửu Tinh Vô Song – game thủ cũng là luyện thú sư

0
Với game khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song mới vừa được ra mắt trên cổng 360Game, thú cưỡi không chỉ là phương tiện di chuyển hay cảm xúc hơn là người bạn đồng hành mà còn là trợ thủ đắc lực, có thể giúp gia tăng tốc độ di chuyển, lực chiến và các thuộc tính khác của nhân vật.

Nhận thú dễ

Cách nhận thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song khá đơn giản. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trong cốt truyện là tân thủ đã nhận được thú cưỡi cấp 1 là Phàm Thú Bạch Vân, có thể thực hiện các thao tác cưỡi hoặc cho phép thú cưỡi nghỉ ngơi.

Cửu Tinh Vô Song – game thủ cũng là luyện thú sư - ảnh 1 

Hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện game thủ Cửu Tinh sẽ được nhận ngay thú cưỡi bậc 1

Tuy nhiên, để có thể ‘nuôi dưỡng thành tài’ một thú cưỡi là một vấn đề đối với người chơi.

Hệ thống thú cưỡi trong game khá đồ sộ, được chia làm 13 cấp bậc, từ cấp 01 Phàm Thú Bạch Vân, cấp 02 Linh Giác Viêm Ngưu, cấp 03 Yêu Linh Ngân Điêu… đến cấp 11 Ma Diễn Giáng Viên Dực, cấp 12 Thần Quyến Lam Hoàng và cấp 13 Thanh Lâm Thương Long.

Khi nhân vật tăng cấp thì level của thú cưỡi cũng mở theo. Thú cưỡi có thể được tăng cấp nếu vượt qua được các yêu cầu cần thiết. Càng lên cấp cao, ngoại hình của thú cưỡi càng ‘xinh lung linh’ và nhận được nhiều thuộc tính hơn, có thể giúp gia tăng lực chiến cho chủ nhân.

 Cửu Tinh Vô Song – game thủ cũng là luyện thú sư - ảnh 2

Bộ sưu tập 13 bậc thú cưỡi dành cho game thủ Cửu Tinh Vô Song

Dạy thú khó

Để tăng cấp thú cưỡi, người chơi cần phải thu thập đủ nguyên liệu là Đá Hồn Thú qua các phó bản và tính năng game. Đá Hồn Thú sẽ giúp kích hoạt các “huyệt vị” trong cơ thể thú cưỡi, biểu hiện bằng hình ảnh các viên kim cương trong giao diện tiến cấp thú cưỡi.

Thú cưỡi bậc cao cũng sẽ được kích hoạt hệ thống tiềm năng và năng lực ảo hóa cũng như có thể thay đổi được tạo hình, thể hiện phong thái và thực lực của game thủ. Người chơi sở hữu thú cưỡi càng VIP thì sẽ càng được đồng đạo kiêng nể.

Một thú cưỡi tốt không chỉ có cấp cao mà còn phải ‘có học’. Game thủ Cửu Tinh Vô Song cần phải ‘dạy dỗ’ thú cưỡi của mình với sách kỹ năng rơi ra thừ boss trong các phó bản sự kiện hoặc ngẫu nhiên rơi ở ngoại thành, khi game thủ ‘cày kéo’. Một lưu ý khi ‘dạy thú’ trong game khoa huyễn này là: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. Game thủ cần phải cân nhắc đâu là những kỹ năng nên rèn luyện cho thú cưỡi của mình, để thú cưỡi có thể là một trợ thủ đắc lực trong chiến đấu chứ không phải ‘bạ đâu học đấy’.

 Cửu Tinh Vô Song – game thủ cũng là luyện thú sư - ảnh 3

Các kỹ năng game thủ Cửu Tinh có thể dùng để nâng cấp thú cưỡi của mình

Một điểm thú vị khác ở tính năng thú cưỡi trong game là, bên cạnh việc học hành thì thú cưỡi cũng có ‘đồ chơi’ riêng giúp gia tăng thuộc tính. Đó là các món đồ: Yên, Cương, Bàn Đạp, Móng với nhiều phẩm chất và độ cường hóa khác nhau và dĩ nhiên là một set đồ hoàn hảo là cực kỳ hiếm có khó tìm đối với game thủ.

Kỹ năng và trang bị thú cưỡi là 2 hệ thống bổ sung cho nhau. Một thú cưỡi mạnh có thể có kỹ năng tốt, đẳng cấp cao hoặc đơn giản là ‘mặc đồ đẹp’. Nói chung là, để có thể huấn luyện ra một ‘siêu thú’ hộ tống game thủ trên đường khám phá thế giới game khoa huyễn đầu tiên ở Việt Nam, người chơi cần phải tốn rất nhiều công sức và trí não, người chơi có thể tìm hiểu thêm tại: http://ct.360game.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm