Cyberpunk 2077 hoãn ra mắt đến tháng 12

0 Thanh Niên Online
Đây là lần trì hoãn thứ ba đối với Cyberpunk 2077.
Theo thông tin mới nhất từ CD Projekt, vì nhiều lý do như sự phức tạp của việc phát triển song song cho các nền tảng PC và các hệ máy console mới trong khi các nhân viên của họ vẫn đang phải làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19, lịch ra mắt Cyberpunk 2077 sẽ được dời 3 tuần đến ngày 10.12.
Đại diện CD Projekt cho biết lý do của sự trì hoãn là để mọi thứ hoạt động tốt và mọi phiên bản đều chạy trơn tru. Mặc dù nhiều người có thể cho rằng có cho dù có lùi 21 ngày đi nữa cũng khó có thể tạo ra sự khác biệt nào trong một tựa game khổng lồ và phức tạp như vậy, nhưng phía CD Projekt hoàn toàn tự tin có thể làm được.
Cyberpunk 2077 hoãn ra mắt đến tháng 12 - ảnh 1
Đây là lần trì hoãn thứ ba đối với Cyberpunk 2077. Ban đầu game dự kiến phát hành vào ngày 16.4, sau đó được dời sang ngày 17.9, tiếp theo là ngày 19.11 và bây giờ một lần nữa lùi đến ngày 10.12.
Ấn tượng đầu tiên là rất lớn đối với việc ra mắt, vì vậy có thể hiểu rằng CD Projekt Red muốn mọi thứ ổn thỏa, đặc biệt là khi công ty phải đối phó với những thách thức của đại dịch COVID-19 toàn cầu và việc các nhân viên làm việc tại nhà có lẽ đã làm mọi thứ chậm lại một chút. Phải nói rằng, tựa game đã bị giám sát ngày càng nhiều sau khi có thông tin công ty yêu cầu nhân viên làm việc sáu ngày trong tuần để nỗ lực đáp ứng ngày phát hành trước đó vào giữa tháng 11.
 
Cyberpunk 2077 hoãn ra mắt đến tháng 12 - ảnh 2
Hiện không rõ nhân viên nhân viên của họ có tiếp tục làm việc nhiều giờ hay không nhưng gần đây một phóng viên của Bloomberg đã tiết lộ một số tin tức nội bộ tại CD Projekt Red theo đó một nhân viên của công ty này nói rằng anh ta đã phải làm việc 100 giờ một tuần. Giả định chung là điều này có thể sẽ tiếp tục vào tháng 12.
Cyberpunk 2077 đã là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2020. Với sự chậm trễ này, các game thủ sẽ phải đợi để được trải nghiệm game vào cuối năm nay.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm