Cyberpunk 2077 sẽ có chế độ New Game Plus

0 Thanh Niên Online
Đây chính là tính năng mà những game thủ "Hardcore", thích tìm tòi khám phá rất mong chờ từ Cyberpunk 2077.
Bạn sẽ làm gì khi đã "về nước" một tựa game và mong muốn chơi lại lần hai, nhưng không thích từ bỏ cấp độ, trang bị, và hướng Build (xây dựng nhân vật) mà mình mất hàng trăm giờ chơi để tích cóp? Chính nhu cầu này đã khiến các nhà làm game sản sinh ra chế độ chơi New Game Plus - đặc biệt phổ biến trong thể loại game nhập vai. Một tin vui là, New Game Plus cũng sẽ được tích hợp trong Cyberpunk 2077.
Cyberpunk 2077 sẽ có chế độ New Game Plus - ảnh 1
Cyberpunk 2077 là một trong những game được mong chờ nhất trong năm 2019, với cấu trúc phức tạp và chứa đựng một khối lượng nội dung khổng lồ, khó có thể được cảm nhận hết chỉ trong một lần chơi. Do đó, tích hợp New Game Plus là một quyết định dễ hiểu của CD Projekt Red. Dù vậy, các thông tin chi tiết về việc những dữ kiện nào được giữ lại trong lần chơi tiếp theo vẫn chưa được hé lộ.
Dự kiến, Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào ngày 16.04.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.