"Đã tai" với dàn nhạc trong TFF: Curtain call

0
Đây là một bước đột phá của Square Enix khi hãng hé lộ một số bản nhạc mới từ Final fantasy type - 0 vào dòng game nhập vai theo... nhạc Theatrhythm final fantasy (TFF).

Dù chưa có mặt chính thức tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, nhưng để khuấy động không khí "hành động" của game, hãng Square Enix vừa thông báo họ sẽ thêm một số bản nhạc từ tựa game hành động nhập vai Final fantasy type - 0 , vốn nổi tiếng trên hệ máy PSP.

Curtain call là phiên bản tiếp theo của dòng game Theatrhythm final fantasy. Với yếu tố chủ đạo là âm nhạc, kèm theo cách chơi "na ná" Audition trông rất quen thuộc với các tín đồ game nhảy, người chơi sẽ bị cuốn hút một cách kỳ lạ trong tựa game hành động nhập vai này.

Những nốt nhạc hùng hồn tạo cảm giác cho người chơi muốn "chiến ngay và luôn".

Điều bất ngờ là hãng Square Enix sẽ "hào phóng" tặng bộ thẻ Machina, Rem, Ace và kèm theo đó là mật mã mở khóa các phiên bản của những bộ thẻ cực kỳ  "quý hiếm" tại cuộc triễn làm game PAX vào cuối tuần sắp tới.

Theatrhythm final fantasy: Curtain call dự kiến xuất hiện tại Bắc Mỹ vào 16.9 và châu Âu vào 19.9 trên hệ 3DS. Thực tế thì tựa game này đã ra mắt cách đây gần 5 tháng tại sân nhà Nhật Bản. Hãng Square Enix cũng cho biết họ đã tung 2 bản Collector và Limited qua Amazon để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm