Đả Tam Quốc bất ngờ ra thông báo đóng cửa

0
Đả Tam Quốc mới đây đã ra thông báo sẽ chính thức ngừng vận hành vào ngày 30.9 tới, sau 1 năm vận hành.

GrepGame, nhà phát hành của Đả Tam Quốc, mới đây đã tuyên bố đóng cửa gMO này trên fanpage chính thức của game, khiến cho không ít game thủ bất ngờ và hoang mang, nhất là trong thời điểm hàng loạt game tại thị trường Việt đang nối tiếp nhau ngừng vận hành. Theo đó, game sẽ đóng tất cả cổng thanh toán game vào ngày 12.9, trước khi chính thức đóng cửa vào 30.9.

Đả Tam Quốc bất ngờ ra thông báo đóng cửa - ảnh 1

Tất nhiên, theo sau quyết định "chóng vánh" này của Đả Tam Quốc chính là những ý kiến trái chiều từ phía game thủ. Đa phần đều tỏ ra bất ngờ vì quyết định khá đột ngột và hoàn toàn không có trù bị từ trước này. 

Đả Tam Quốc bất ngờ ra thông báo đóng cửa - ảnh 2

Mặc dù đã nêu nguyên do chính game đóng cửa là do "vòng đời" ngắn ngủi, nhưng khá nhiều game thủ cho rằng lý do này là thiếu thuyết phục, và vẫn còn nặng lòng với gMO này.  

Đả Tam Quốc bất ngờ ra thông báo đóng cửa - ảnh 3

Được biết, Đả Tam Quốc là game thẻ bài thuần Việt được phát hành vào hồi tháng 8 năm ngoái, do chính studio game Hà Nội GrepGame phát triển và vận hành. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.