Đại Chiến Hạm 3D mở trang chủ, chuẩn bị Open Beta

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ khai mở phiên bản Open Beta vào đầu tháng 8 sắp tới.

Đại Chiến Hạm 3D là game mobile đề tài hải chiến có đồ họa bắt mắt mang phong cách quân sự, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn giữ vững lối chơi dàn trận bắn tàu chiến quen thuộc ở nhiều sản phẩm cùng đề tài.

Đại Chiến Hạm 3D mở trang chủ, chuẩn bị Open Beta - ảnh 1
Đại Chiến Hạm 3D mở trang chủ, chuẩn bị Open Beta - ảnh 2

Đại Chiến Hạm 3D sở hữu nền tảng đồ họa tương đối chất lượng. Các tàu chiến cũng như các chi tiết trong game, từ cảnh vật tới đường đạn hay các hiệu ứng cháy nổ đều được thể hiện khá rõ nét. Tham gia vào trò chơi, các game thủ sẽ trở thành những đô đốc hải quân tài ba, gia nhập vào các trận hải chiến vang danh thế giới.

Đại Chiến Hạm 3D mở trang chủ, chuẩn bị Open Beta - ảnh 3

Lối chơi trong Đại Chiến Hạm 3D thiên về dàn trận đánh theo lượt quen thuộc, người chơi sẽ phải sắp xếp các tàu chiến theo một trận hình nhất định để có thể giành chiến thắng. Ngoài ra, với hơn 200 tàu chiến xuất hiện trong game, các game thủ sẽ có vô số cách để lựa chọn xây dựng đội hình chiến đấu trên biển. Tất nhiên đi kèm theo đó sẽ là các tính năng quen thuộc như nâng cấp tàu, tăng phẩm,...

Đại Chiến Hạm 3D mở trang chủ, chuẩn bị Open Beta - ảnh 4

Đại Chiến Hạm 3D đã mở cửa trang chủ, cho game thủ tham gia đăng ký sớm nhận giftcode và sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào đầu tháng 8 tới đây. Các game thủ có thể tham gia đăng ký và nhận giftcode tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ Chi

Lệ Chi

Funtap thì dễ đóng cửa bất ngờ lắm, dính 2 game rồi
Ngọc

Ngọc

TRash
Trúc

Trúc

Để coi sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.