Đại Chúa Tể Mobile ấn định Open Beta

2 Thanh Niên Online
Hiện tại, các game thủ tham gia sự kiện "Loan tin Open Beta" sẽ nhận được giftcode giá trị.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Đại Chúa Tể Mobile đã mở cửa đợt Alpha Test từ 17.12.2018 vừa qua và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Mới đây, trò chơi đã ấn định ra mắt Open Beta vào ngày 15.1 sắp tới, đi kèm theo đó là hàng loạt sự kiện hấp dẫn với các phần quà giá trị dành cho game thủ.

Đại Chúa Tể Mobile là game di động đấu thẻ tướng có đề tài tiên hiệp, trò chơi được giới thiệu là chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Chúa Tể khá nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu. Đại Chúa Tể Mobile giữ nguyên cốt truyện đặc sắc từ tiểu thuyết, tái hiện Đại Thiên Thế Giới rộng lớn vô cùng, nơi vạn tộc tụ hội. Bước vào thế giới trong trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Mục Trần, Lạc Ly, Cửu U Tước,... và có thể chiêu mộ vào đội hình của mình, từng bước trải qua các trận chiến và nâng cao thực lực.

Đại Chúa Tể Mobile ấn định Open Beta - ảnh 1
Đại Chúa Tể Mobile ấn định Open Beta - ảnh 2

Đại Chúa Tể Mobile được đánh giá là kết hợp hài hòa yếu tố nhập vai hành động cùng phong cách xây dựng đội hình thẻ tướng quen thuộc với hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và vai trò riêng biệt trong chiến đấu như Phòng Ngự, Vật Công, Pháp Công, Hỗ trợ. Bên cạnh đó, phương diện tăng trưởng nhân vật trong game cũng được thiết kế khá hợp lý thông qua các hình thức như tăng cấp, tăng sao, trang bị,...

Đại Chúa Tể Mobile ấn định Open Beta - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia các sự kiện Open Beta cũng như tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Trinh

Mai Trinh

Game hơi xấu
Quốc Hòa

Quốc Hòa

Ngon, tuần tới có game chơi rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.