Đại Chúa Tể Mobile thông báo lùi ra mắt Open Beta

0 Thanh Niên Online
Vì "gặp phải một số lỗi phát sinh ngoài ý muốn", do đó Đại Chúa Tể Mobile đã không thể ra mắt đúng vào ngày 15.1 vừa qua như đã thông báo trước đó.

 Đại Chúa Tể Mobile là game di động đấu thẻ tướng có đề tài tiên hiệp, trò chơi được giới thiệu là chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Chúa Tể khá nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu. Đại Chúa Tể Mobile giữ nguyên cốt truyện đặc sắc từ tiểu thuyết, tái hiện Đại Thiên Thế Giới rộng lớn vô cùng, nơi vạn tộc tụ hội. Bước vào thế giới trong trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Mục Trần, Lạc Ly, Cửu U Tước,... và có thể chiêu mộ vào đội hình của mình, từng bước trải qua các trận chiến và nâng cao thực lực.

Đại Chúa Tể Mobile thông báo lùi ra mắt Open Beta - ảnh 1

Đại Chúa Tể Mobile được đánh giá là kết hợp hài hòa yếu tố nhập vai hành động cùng phong cách xây dựng đội hình thẻ tướng quen thuộc với hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và vai trò riêng biệt trong chiến đấu như Phòng Ngự, Vật Công, Pháp Công, Hỗ trợ. Bên cạnh đó, phương diện tăng trưởng nhân vật trong game cũng được thiết kế khá hợp lý thông qua các hình thức như tăng cấp, tăng sao, trang bị,...

Đại Chúa Tể Mobile thông báo lùi ra mắt Open Beta - ảnh 2

Trải qua đợt Alpha Test khá thành công vào giữa tháng 12.2018, Đại Chúa Tể Mobile đã ấn định ra mắt Open Beta vào ngày hôm qua (15.1), tuy nhiên đội ngũ vận hành trò chơi đã đăng tải thông báo cáo lỗi với game thủ thay vì mở cửa trò chơi. Theo đó, vì "gặp phải một số lỗi phát sinh ngoài ý muốn" nên Đại Chúa Tể Mobile đã không thể ra mắt đúng hẹn và thời điểm Open Beta của trò chơi cũng chưa được xác định.

Đại Chúa Tể Mobile thông báo lùi ra mắt Open Beta - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.