Đại Đường Tây Du - Game turn-based 'thỉnh kinh, diệt yêu quái' hấp dẫn

0 Thanh Niên Online
Dựa trên bối cảnh Tây Du Ký quen thuộc, Đại Đường Tây Du sẽ mang đến cho game thủ những trận đánh turn-based chiến thuật cực hấp dẫn.
Đại Đường Tây Du là game di động chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc. Trò chơi đã được nhà phát hành YGame đưa về Việt Nam và mở cửa đón game thủ từ hôm nay (7.5).
Đại Đường Tây Du - Game turn-based 'thỉnh kinh, diệt yêu quái' hấp dẫn - ảnh 1
Đại Đường Tây Du sở hữu hệ thống nhân vật phong phú, độc đáo giúp người chơi thoả sức sáng tạo chiến thuật đa dạng, bao gồm Ngũ Đại Môn Phái: Phương Sơn, Kim Điêu, Thiên Binh, Thủy Tinh, Bạch Cốt. Mỗi phái có 5 tạo hình nhân vật ứng với 5 chủng tộc khác nhau: Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc cùng hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt. Bằng cách kết hợp các môn phái, chủng tộc với nhau, người chơi phải vận dụng để có thể sắp xếp đội hình, lên chiến lược khắc chế, để chiến thắng đối phương.
Đại Đường Tây Du - Game turn-based 'thỉnh kinh, diệt yêu quái' hấp dẫn - ảnh 2
Bên cạnh việc cường hóa lực chiến bản thân, game thủ cũng có nhiều định hướng khác để phát triển sức mạnh như săn lùng Sủng vật – Đồng hành. Đây là những "chiến hữu" sẽ theo chân người chơi tới mọi cuộc chiến trong game, đồng thời đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định thành bại của bạn. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống Thần binh, Thú cưỡi, Thánh khí,… bổ sung những chỉ số lực chiến mạnh mẽ cho game thủ trong hành trình "phò tá Đường Tăng".
Đại Đường Tây Du - Game turn-based 'thỉnh kinh, diệt yêu quái' hấp dẫn - ảnh 3
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Đại Đường Tây Du tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.