Đại Hiệp Khách - Game mobile người Việt phát triển sắp ra mắt chính thức

0 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn Alpha Test vào ngày 18.8 vừa qua, Đại Hiệp Khách đã mở landing page và ấn định ra mắt chính thức vào ngày 28.8 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Đại Hiệp Khách là tựa game mobile do chính Soha Game và eWings Studio hợp tác phát triển, mang đến một thế giới kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn cho game thủ. Trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ 18.8 với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng. Hiện tại, Đại Hiệp Khách đã khai mở landing page và công bố thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 28.8 sắp tới.

Đại Hiệp Khách - Game mobile người Việt phát triển sắp ra mắt chính thức - ảnh 1

Đại Hiệp Khách mang đến rất nhiều điều thú vị như khả năng đột phá Tâm pháp võ công, hệ thống kỹ năng đa dạng của mỗi tướng và giải đấu Võ lâm minh chủ liên server cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó dù là một game thẻ tướng turn-based, Đại Hiệp Khách vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt khi các lượt đánh có thể bị thay đổi thứ tự một cách bất ngờ thông qua tốc độ ra chiêu. Mỗi tướng có thể cướp lượt đánh của người khác thông qua việc sử dụng skill có hiệu ứng đặc biệt.

Đại Hiệp Khách - Game mobile người Việt phát triển sắp ra mắt chính thức - ảnh 2

Về khía cạnh đồ họa, Đại Hiệp Khách là một bước tiến lớn khi tạo hình các nhân vật hoàn toàn 3D, được chăm chút đến từng đường nét nhân vật sao cho bám sát nguyên tác, giống với tưởng tượng của đại đa số người đọc truyện, nhưng vẫn có những nét riêng biệt mang dấu ấn người Việt. Từ đó tạo nên một phiên bản kiếm hiệp không quá xa lạ với người chơi, nhưng vẫn có thể cảm nhận được “hồn” Việt bên trong từng nhân vật.

Đại Hiệp Khách - Game mobile người Việt phát triển sắp ra mắt chính thức - ảnh 3

Ngay từ bây giờ, các game thủ yêu thích game kiếm hiệp đã có thể tham gia vào các sự kiện hấp dẫn trên trang chủ và fanpage Đại Hiệp Khách để nhận được những phần quà giá trị, chuẩn bị hành trang cho quá trình hành tẩu giang hồ sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.