Đại Hoàng Đế chính là webgame Công Thành Chiến

0
Webgame Đại Hoàng Đế do công ty Youzu sản xuất và phát hành tại Trung Quốc chính là Công Thành Chiến. Game sẽ chính thức"khai hỏa" chiến trường Tam quốc đầu tiên vào ngày alpha test 7.5.2015.


Công Thành Chiến
cho người chơi dấn mình vào một thế giới tam quốc đầy mới lạ, chiêm ngưỡng đồ họa sắc nét với các thành trì trùng trùng lớp lớp đẹp như tranh vẽ. Với hệ thống tính năng hấp dẫn, được cải tiến hơn rất nhiều so với những game chiến thuật thời kỳ trước, Công Thành Chiến hứa hẹn sẽ là "webgame chiến thuật đỉnh cao" đầy sức hút trong tháng 5 này.

Đại Hoàng Đế chính là webgame Công Thành Chiến - ảnh 1

Game sẽ Alpha Test vào ngày 7.5.2015 

Đánh ba hồi trống, người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ những võ tướng tài ba, những quân sư thông thái bậc nhất thiên hạ như Quan Vũ, Gia Cát Khổng Minh… Hóa thân thành những nguyên soái thống lãnh trăm quân vạn mã, người chơi sẽ trổ tài điều binh khiển tướng, sắp xếp quân cơ, bố trí đội hình. Lữ Bố, Chu Du, Triệu Vân, Mã Siêu… sẽ trở thành cánh tay đắc lực, trợ giúp người chơi trong những trận công thành quyết liệt, vượt ải khó khăn hay chinh chiến ngàn dặm nơi sa trường với các thế lực hùng mạnh khác.

Đại Hoàng Đế chính là webgame Công Thành Chiến - ảnh 2

Trang giới thiệu hào hùng khí thế của Công Thành Chiến

Trang chủ http://ctc.360game.vn/intro/ctc/teaser/index.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.