Đại náo thiên cung tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

0
Nhà phát hành TTV Online vừa chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta cho Đại náo thiên cung vào lúc 10 giờ sáng nay 29.5.2014.

Đại náo thiên cung tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

Trong đợt Closed Beta này, Đại náo thiên cung (trang chủ: http://dntc.vn)giới thiệu một chuỗi các sự kiện ehấp dẫn như:

  • Thần vương đầu tiên: Tính đến khi event kết thúc, người chơi có tổng lực chiến đạt 10.000 và trở thành Tam giới thần vương đầu tiên có thể nhận phần thưởng giá trị: Thánh vương hổ phù, vàng khoá, rương tái chiến thiên đình…
  • Thăng cấp nhận quà ưu đãi: Game thủ  tiến cấp kỵ binh, thú cưỡi, thăng cấp VIP, thăng cấp bảo thạch lên cấp chỉ định tương ứng trong thời gian mở server tương ứng sẽ nhận được các phần thưởng giá trị như: Kỵ binh vẫn thiết cao, binh hồn, thu ích đan…
  • Lãnh địa tranh bá: Bang chủ của bang chiến thắng Lãnh địa chiến, tất cả thành viên và người có tổng phẩm bảo thạch đạt phẩm 60 sẽ nhận được phần thưởng giá trị, trong đó đặc biệt có vàng khoá.
  • Đổi quà khủng: Người chơi thu thập số lượng các vật phẩm tương ứng có thể đổi các phần thưởng giá trị: Exp, linh khí, rương bộ trang bị Thánh Vương…

Ngoài ra, nhà phát hành TTV Online và Thanh Niên Game cũng xin gửi tặng các bạn độc giả giftcode Closed Beta của game, với các vật phẩm sau:

Đại náo thiên cung tặng giftcode nhân dịp Closed Beta 

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Đại náo thiên cung, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.