Đại Thánh Vương ấn định ngày ra mắt, hé lộ tính năng 'khủng'

0
Mặc dù đã 'dự kiến' phát hành vào tháng 10 vừa qua, tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ SohaGame, phải đến những ngày đầu tháng 12 thì game thủ Việt mới có cơ hội chạm tay vào gMO Đại Thánh Vương.

Vừa qua, nhà phát hành SohaGame đã tung ra Landing Page của gMO Đại Thánh Vương sau khi được cộng đồng game thủ 'đồn đoán' là sẽ ra mắt từ ngay tháng 10, qua đó, tựa game này đã hé lộ dàn tính năng đặc sắc, đồng thời ấn định ngày ra mắt chính thức vào ngày 2.12 sắp tới.

Đại Thánh Vương ấn định ngày ra mắt, hé lộ tính năng 'khủng'

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Đại Thánh Vương được xây dựng trên đề tài Tây Du Ký quen thuộc với game thủ Việt Nam. Trò chơi đưa game thủ vào khung gian huyền ảo, mơ mộng với những địa danh lịch sử như Đông Hải Long Cung, Ngọc Thiên Môn... thông qua thiết kế tạo hình Chibi dễ thương. Người chơi có thể gặp lại các nhân vật như Đường Tam Tạng, Tề Thiên Đại Thánh hay Thiên Bồng Nguyên Soái trong hình dạng 'loli' tương đối dễ thương.

Đại Thánh Vương ấn định ngày ra mắt, hé lộ tính năng 'khủng'

Điểm đặc sắc của gMO này nằm ở hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và hoạt động cực kì phong phú. Ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn được khám phá nhiệm vụ hằng ngày, tuần hoàn, sư môn, treo thưởng, bang phái và luân hồi. Song song đó, còn là các hoạt động PvP, PK diễn ra hằng ngày như Chiến Bảng, Đấu Tiên Ma, Tam Giới… Ngoài ra, Đại Thánh Vương còn sử dụng phương thức trao đổi buôn bán theo kiểu giao dịch trực tiếp phổ biến trong các game online trước đây thay vì chợ đấu giá.

[mecloud]axRprdLfxy[/mecloud]

Clip tổng hợp các tính năng đặc sắc của Đại Thánh Vương

Hiện tại, quý độc giả cùng game thủ có thể tham gia 'săn giftcode' và tìm hiểu thêm các thông tin ngay tại trang chủ của Đại Thánh Vươnghttp://daithanhvuong.vn/landing

Đại Thánh Vương ấn định ngày ra mắt, hé lộ tính năng 'khủng'

Thanh Niên Game sẽ trở lại trong những bài viết tiếp theo, khi gMO 'dễ thương' này ra mắt vào ngày 2.12 tới đây!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm