Đánh giá (game Việt) - Fly Mike - Ruồi trâu du ký

0
Có lối chơi tương tự như "con chim mỏ dày" của Nguyễn Hà Đông, ra đời chỉ cách nhau hơn 2 tháng, đồ họa có phần đẹp hơn, chỉ khác nhau ở chỗ Fly Mike không khó và đầy thách thức như “tựa game kia”.

Tất nhiên, không có gì nhiều, hay chính xác là không có gì để nói về cốt truyện của Fly Mike. Bản thân là một game chạy, người chơi chỉ cần đưa chú “ruồi trâu” Mike bay đi và vượt qua các chướng ngại vật.

Đánh giá (game Việt) - Fly Mike - Ruồi trâu du ký

Nếu như Flappy bird từng bị nhiều ánh mắt soi mói vì hình tượng ống cống xanh quá giống trong game kinh điển Mario và vài lời xì xầm sớm muộn gì cũng sẽ bị Nintendo kiện vì vấn đề bản quyền, thì những chướng ngại vật trong Fly Mike ít nhiều vẫn có chất riêng. Vẫn là những chướng ngại vật mọc ra từ trên xuống hoặc từ dưới lên, nhưng trong Fly Mike chúng được thiết kế trông giống như mũi kim.

Trong Fly Mike, người chơi phải bấm vào màn hình để đưa chú ruồi trâu này bay lên, trong chuyển động bay cũng mang tính vật lý. Tuy nhiên, nếu trong Flappy bird, người chơi cần phải bấm liên tục để con chim ngu đập cánh, thì trong Fly Mike bạn chỉ cần bấm giữ để đưa chú “ruồi trâu” này bay lên. Cái duyên của Fly Mike nằm ở chỗ sau khi bấm, chú ruồi này cần phải có thời gian ngắn để đập cánh hết tốc lực rồi sau đó mới bay lên được. Điều này đồng nghĩa với việc có độ trễ nhất định giữa thao tác của người chơi và kết quả (đường bay) của chú ruồi trong game, tạo nên một gameplay có chất rất riêng của Fly Mike.

Đánh giá (game Việt) - Fly Mike - Ruồi trâu du ký

Đồ họa của Fly Mike có vẻ khá ổn, thiết kế đơn giản và màu sắc rất dịu mắt. Không đơn giản như Flappy bird, chú “ruồi trâu” Fly Mike còn được cung cấp khá nhiều món đồ, nâng cấp tạm thời và vĩnh viễn… trong hệ thống shop ingame dành cho những người chơi muốn đạt thành tích cao trong cuộc du hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.