Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại

0
Họa Giang Hồ của nhà phát hành SohaGame là một game mobile theo thể loại MMORPG được mở cửa vào ngày 8.12. Tuy nhiên game lại không nhận được sự đón nhận từ người chơi là mấy. Lượt truy cập vắng đến bất ngờ, một không khí khá ảm đạm khi bạn tham gia vào game...

  • Thể loại: MMORPG
  • Phát hành: SohaGame
  • Dung lượng: 47,64 MB
  • Link tải: 

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 1Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 2

Cảm giác quen thuộc từ những phút chơi đầu

Vẫn là 4 class quen thuộc cho người chơi chọn lựa, các vũ khí của nhân vật khá đa dạng và kèm theo nhiều chiêu thức, kỹ năng khác nhau. Cốt truyện có phần “đại trà” của Họa Giang Hồ chỉ đơn giản là một cuộc tranh chấp hủy giệt thế giới loài người của 2 thế lực thần thánh: Thanh Long và Bạch Hổ, vì những mâu thuẫn mà loại người gây ra, giờ là chính là lúc họ phải chịu hậu quả. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là ngăn chặn âm mưu và bảo vệ loại người nhờ vào sự trợ giúp của các anh hùng khác.

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 3

Cơ chế vũ khí khá lạ và đa dạng

Thoạt nhìn người chơi chắc hẳn sẽ bắt gặp khá nhiều hình ảnh quen thuộc, phong cách đồ họa 2,5D lấy bối cảnh chính ở thế giớ thần tiên, kèm theo màu sắc trong sắng. Các nhân vật được xây dựng theo kiểu Q-style, cách thức di chuyển, triển khai chiêu thức kỹ năng, có phần thô và cứng của nhân vật, đặc biệt đi kèm theo nhân vật là những trang phục rực rỡ cầu kì. Đó là lý do dễ hiểu, vì Họa Giang Hồ chính là game Cửu Dương Thần Công của chính SohaGame sau khi được... đổi tên. Giao diện trong game được cải thiện hài hòa hơn người tiền nhiệm trước của mình.

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 4

Hình ảnh quen thuộc

Trải nghiệm âm thanh của Họa Giang Hồ khiến người chơi phải phát chán, vì tính đơn điệu của nó. Âm nền chỉ vọn vẹn một đoạn nhạc ngắn, liên tục lập đi lập lại, tiếng động phát ra từ các chiêu thức kỹ năng thô và không được rõ ràng. Tất cả các nhân vật từ NPC cho đến chính phụ, đều không được lồng tiếng, kéo theo những trường đoạn hội thoại ảm đạm.

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 5

Đàm thoại nhàm chán

Cơ chế chiến đấu và hệ thống hạng mục cũ kỹ

Họa Giang Hồ lấy lối chơi nhập vai làm chủ đạo, game có nhịp độ trận đấu khá trầm và chậm. Mặc dù vậy thời gian lên cấp rất nhanh, chỉ cần bạn thực hiện xong một số nhiệm vụ chính, sẽ đạt được cấp độ cơ bản nhất trong Họa Giang Hồ. Game vẫn đi theo phong cách đề cao cơ chế auto, nhiệm vụ của bạn chỉ là ngồi không thưởng trà và nhìn nhân vật minh liên tục nhảy cấp độ.

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 6

Auto là chính

Hạng muc trong game khá ít, từ số lượng cho đến chất lượng, tất cả gần như chỉ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của dòng game MMORPG di động mang lại. Ngoài ra không có phần tùy chọn tính năng thêm hỗ trợ cho người chơi. Hệ thống hoạt động của Họa Giang Hồ khá nhàm chán, ngoài công việc chạy xung quanh tham gia các nhiệm vụ chính, thì hầu như anh hùng có phần rảnh rỗi. Chỉ duy nhất nổi bật là hệ thống nâng cấp chiêu thức, chỉ số kỹ năng cho nhân vật là được thực hiện kỹ lưỡng chi tiết.

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 7

Hạng mục chưa đem đến sự mới lạ

Đánh giá - Họa Giang Hồ: Món cũ 'xào' lại - ảnh 8

Một trong những tính năng khá nổi bật

Một món "cơm nguội hâm lại"

Họa Giang Hồ cuối cùng cũng chỉ là một sản phẩm được “xào” lại dựa trên một game có từ trước đó. Vì vậy chưa thật sự tạo ra ấn tượng đầu tốt trong mắt người chơi. Game chỉ nằm ở mức trung bình, vì chưa có cốt truyện lôi cuốn, kèm theo lối chơi quá dựa vào auto, không có sự đổi mới đa dạng ở các hạng mục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.