Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ "siêu đẳng"

0
Các chính khách, nguyên thủ quốc gia thường được hộ tống bởi đội ngũ mật vụ kính đen rất ngầu. Nhiệm vụ của họ là gì? Chơi game Super secret service, bạn sẽ rõ!

  • Phát triển: Austin Ivansmith, Johan Vinet và flashygoodness
  • Phát hành: Austin Ivansmith
  • Thể loại: Casual
  • Hệ máy: iOS và Android
  • Giá: 0,99 USD cho bản iOS và 21.082 đồng cho bản Android. Đây là mức giá "khuyến mãi" nhân dịp game phát hành, thời gian tới giá sẽ tăng gấp đôi.

Xem phim hành động, xem thời sự, hẳn các bạn đã biết đến đội ngũ mật vụ vận comple, đeo kính đen, giắt tai nghe một bên, luôn tháp tùng các yếu nhân (đặc biệt là Tổng thống Mỹ). Đội ngũ thiện chiến này chính là những nhân vật chính trong game mobile Super secret service, mô tả một trong những nhiệm vụ chính của họ là bảo vệ an toàn cho yếu nhân trong các sự kiện trước công chúng.

Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng

Sự an toàn của tổng thống được đặt lên hàng đầu.

Có lẽ nhiều người còn nhớ, trong một buổi phát biểu vào năm 2008, tổng thống Mỹ lúc đó là George W. Bush suýt "ăn" giày sau khi một phóng viên cố tình ném nó về phía ông. Trò chơi hài hước Super secret service (3S) có lẽ đã lấy cảm hứng từ sự kiện này.

Trong 3S, bạn sẽ điều khiển các mật vụ cực "ngầu" luôn trong tư thế sẵn sàng lấy thân mình để đỡ cho một vị tổng thống (của một nước nào đó có quốc huy hình... con gà quay) khỏi cơn mưa... giày, tivi, trái bóng, v.v. và rất nhiều thứ... linh tinh khác. Công việc của bạn sẽ chẳng đơn giản tí nào khi nó đòi hỏi khả năng quan sát, sự bình tĩnh và phản xạ tuyệt vời. Những kẻ nổi loạn chạy bên dưới sẽ quăng đủ thứ vật thể lạ và người chơi sẽ phải canh thời điểm hợp lý để cho các đặc vụ bay người thật đẹp "đỡ đạn" cứu nguy cho tổng thống.

Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng

Các vật thể lạ được đám đông nổi loạn ném ra.

Khi số lượng vật thể bạn đỡ được càng nhiều công việc sẽ trở nên khó nhằn hơn. Các vật thể sẽ được ném với tần suất cao hơn khiến người chơi hầu cũng phải hoạt động không ngừng nghỉ. Chưa kể bọn xấu còn biết dùng kế "dương Đông kích Tây" vô cùng thuần thục. Xen lẫn các vật thể "gây sát thương" là những thứ như chuối hoặc máy bay giấy, vốn không thể bay đến tổng thống, được dùng để làm mồi nhử, nếu sơ suất bạn hoàn toàn có thể trở tay không kịp và thế là nhiệm vụ thất bại.

Có thể nói, việc kết hợp giữa tốc độ bay của vật thể cùng các "hư chiêu" khó lường là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn của 3S. Người chơi đôi lúc sẽ phải thốt lên "Trời ơi, lừa tình!" hay những câu tương tự trước sự "cáo già" của đám đông nổi loạn khi chúng quăng 2-3 chiếc máy bay giấy làm mồi câu, sau đó tung đòn thật bằng một chiếc... tivi. Vì vậy, bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi chơi game: từ sung sướng khi đỡ được chiếc giày, hả hê khi nhìn ra bẫy rồi chuyển sang giật mình và sau đó tức giận khi đỡ hụt... Điều đó tạo nên giá trị kích thích các game thủ chơi đi chơi lại liên tục rất cao.

Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng

Dù rất cố gắng nhưng các đặc vụ vẫn phải bó tay trước sự "cáo già" của những kẻ nổi loạn.

Về mặt nghe nhìn, 3S lại tiếp tục tỏa sáng với phong cách đồ họa pixel 16-bit cực kỳ bắt mắt, chuyển động của nhân vật cũng như vật thể rất mượt mà. Phần nhạc nền khá sôi động, phù hợp với trò chơi, các âm thanh khác như tiếng đỡ giày, đỡ tivi, v.v. cũng được làm khá tốt. Sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh tạo ra một không khí rất vui nhộn giúp 3S tăng thêm sự hấp dẫn.

Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng

Các đặc vụ "hi sinh" khi thực hiện nhiệm vụ được tưởng nhớ ở cuối màn.

Nhìn chung, Super secret service rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp, và chính điều này đã tạo cho trò chơi sức hấp dẫn riêng. Các yếu tố được dung hòa một cách hợp lý, từ đó cuốn hút người chơi ngay từ những phút giây chơi game đầu tiên.

 Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng Đánh giá - Super secret service: Các mật vụ siêu đẳng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm