Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn

0
Được chính Apple "chọn mặt, gửi vàng", Warhammer 40.000: Free Blade là tựa game được trình diễn trong ngày đầu ra mắt sản phẩm mới iPhone 6s và 6s Plus trong tháng 9 vừa qua.
  • Phát hành: Pixel Toys
  • Thể loại: hàng động, bắn súng
  • Dung lượng: 635 MB
  • Tương thích: Các thiết bị sử dụng iOS 8.0 trở lên
  • Link tải game

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 1

Vẫn lấy bối cảnh chiến tranh cùng những pha chém giết đã mắt, Warhammer 40.000: Free Blade vẫn tiếp tục là tâm điểm với các fan thể loại game mobile action khi cho phép khá nhiều tính năng từ cận chiến, tầm xa, cho tới huỷ diệt hàng loạt cực kỳ đã.

Đồ họa nổi trội

Nổi trội ở phần đồ họa 3D cực kỳ phê, đặc biệt là trên thiết bị iPhone 6s Plus của Apple, chưa kể đến phần nhạc xập xình kèm tiếng máy nổ ình ình, Warhammer đã trở nên hấp dẫn khi xuất hiện như là một sản phẩm giải trí đỉnh cao.

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 2

Ở những phút đầu tiên, Warhammer hút người chơi vào những màn đánh đấm phê không tả. Phương thức chuyển giữa các loại vũ khí cũng khá đơn giản, khiến cho việc nhắm bắn trở nên thật và sống động hơn nhiều. Ngoài sử dụng vũ khí tầm xa, những sự kiện chớp nhoáng như tay đôi với những sinh vật hay máy móc khổng lồ cũng được xây dựng hết sức choáng ngợp.

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 3

Người chơi hoàn toàn được lựa chọn giữa lao lên tấn công trước hoặc chờ cho đến khi đối phương tiếp cận và tung đồn chí mạng. Những cú đâm, chém hay chặt thì lại được thực hiện vỏn vẹn trong chưa đầy vài giây, với cách điều khiển chẳng khác chơi... audition là bao nhiêu khi chỉ cần chạm cho các vạch vào đúng vị trí.

Tùy vào độ chuẩn xác của người chơi mà các cú chặt sẽ chí mạng hay... mém mém chí mạng mỗi khi ra đòn, do đó, thời gian đấu tay đôi sẽ dài ngắn phụ thuộc vào độ nhắm của game thủ. 

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 4

Gameplay đơn điệu

Vì có phần gameplay nhắm bắn đơn thuần, Warhammer sẽ nhanh chóng trở nên... chán ở những màn về sau. Mặc dù nhà sản xuất cũng đã rút ngắn thời lượng tối đa cho mỗi nhiệm vụ - thường kéo dài chưa đến vài phút, nhưng game lại trở nên quá khó ở những màn sau.

Warhammer cũng đã khắc phục phần nào nhược điểm này với chức năng rèn vũ khí ,từ những món lượm lặt được sau mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên điều này lại buộc game thủ phải nhai đi nhai lại các nhiệm vụ cũ trước khi có thể nâng cấp cho robot của mình, chuẩn bị cho những nhiệm vụ tiếp theo.

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 5

Một giải pháp khác cũng được "đưa vào" đó là dùng tiền thật để mua vũ khí. Điều này hoàn toàn khiến nhiều gamer cảm thấy không thoải mái cho lắm, khi nhiều chức năng trong game vẫn chưa hoàn tất (như PvP) khiến nhiều người chơi cảm thấy khá phí khi bỏ tiền chỉ để làm... nhiệm vụ.

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 6
Điểm trừ khác của Warhammer cũng đến từ màn cận chiến không mấy hấp dẫn, khi có quá nhiều những pha như thế nhưng lại không có gì quá đặc sắc, hoặc đủ hấp dẫn để người chơi phải nhìn đi nhìn lại nhiều lần.

Một số hình ảnh trải nghiệm do Thanh Niên Game "chộp": 

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 7

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 8

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 9

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 10

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 11

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 12

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 13

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 14 

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 15

Đánh giá - Warhammer 40K: Freeblade - Chưa thỏa mãn - ảnh 16 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.