Đạo diễn J.J. Abrams khẳng định đang viết kịch bản phim Portal và Half-Life

0
Đạo diễn nổi tiếng của dòng phim hành động, khoa học viễn tưởng J.J. Abrams khẳng định các dự án phim Portal và Half-Life đang trong giai đoạn xây dựng kịch bản.

Đạo diễn J.J. Abrams khẳng định đang viết kịch bản phim Portal và Half-Life

Trong một buổi phỏng vấn với trang IGN về bộ phim 10 Cloverfield Lane vừa ra mắt, đạo diễn nổi tiếng J.J. Abrams (trong phim này ông làm nhà sản xuất), đã hé lộ tí chút về các dự án phim liên quan đến 2 trò chơi của hãng Valve: Portal Half-Life.

Trailer phim 10 Cloverfield Lane

Cụ thể, khi được hỏi về tình hình các phim này, J.J. Abrams nói “Tôi chưa thể nói gì nhiều. Nhưng chúng tôi đã có đội ngũ viết kịch bản, và đang viết cho cả 2 (Portal và Half-Life). Ngoài ra chưa có gì để cập nhật thêm”.

Đạo diễn J.J. Abrams khẳng định đang viết kịch bản phim Portal và Half-Life

J.J. Abrams và ông chủ hãng Valve, Gabe Newell, đã công bố sự hợp tác này từ hội thảo DICE 2013, và cho đến nay vẫn chưa hề có thông tin gì về các dự án, được cho là các bộ phim dựa trên 2 game PortalHalf-Life.

Về bộ phim 10 Cloverfield Lane, đây là phần tiếp theo của phim khoa học viễn tưởng Cloverfield, do Dan Trachtenberg làm đạo diễn. Điều thú vị là ông này cũng chính là tác giả của phim ngắn Portal: No Escape dựa trên game Portal. Nhưng phim này và dự án sắp tới sẽ không liên quan đến nhau.

Phim ngắn Portal: No Escape

J.J. Abrams làm sản xuất cho cả 2 phim Cloverfield, bộ phim gần nhất ông làm đạo diễn chính là “bom tấn” Star Wars: The Force Awakens.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.