Đao kiếm 2 đã cho tải game, sẽ mở cửa ngày 26.6

0
Ngay hôm nay 18.6 các bạn game thủ đã có thể tải bộ cài Đao kiếm 2. Trò chơi cũng cho phép tạo nhân vật nhưng phải chờ đến 10 giờ sáng ngày 26.6 mới chính thức mở cửa trải nghiệm thực tế.

Sau hơn 1 tuần mở cửa cho giới truyền thông, các trang tin game trải nghiệm trước, vào ngày hôm nay (18.6), Đao kiếm 2 đã chính thức cho các game thủ Việt tải bộ cài trò chơi. Sau khi tải game, người chơi vẫn có thể bước vào khâu tạo nhân vật nhưng chưa thể đăng nhập vào game. Vào lúc 10 giờ sáng ngày 26.6, các máy chủ mới chính thức được mở để gamer có thể tham gia phiên bản thử nghiệm. 

Đao kiếm 2 đã cho tải game, sẽ mở cửa ngày 26.6 - ảnh 1

Giai đoạn thử nghiệm sẽ kéo dài 8 ngày từ 26.6 - 3.7, sau đó sẽ xóa toàn bộ dữ liệu để chuẩn bị cho giai đoạn ra mắt chính thức bắt đầu vào ngày 7.7.2014. Máy chủ đầu tiên sẽ có tên là Thu Hồng Diệp - hình tượng nhân vật mạnh mẽ và ghi nhiều dấu ấn nhất xuyên suốt cốt truyện của Đao Kiếm 2.

Trong giai đoạn thử nghiệm, theo thông tin tiết lộ từ NPH SGame thì sẽ có nhiều loại Giftcode được tung ra để hỗ trợ game thủ có thể trải nghiệm game thoải mái hơn. Đồng thời sẽ có các sự kiện từ ingame, fanpage và diễn đàn. 

Bạn đọc có thể:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.