Đao kiếm giang hồ ra mắt teaser, cho phép tải về

0
Trò chơi sẽ ra mắt từ ngày 9.10

Sáng nay 8.10.2014, tựa game di động Đao kiếm giang hồ do VTC Mobile phát hành đã công bố trang teaser chính thức tại địa chỉ http://daokiem.com.vn và cho phép tải game về trước. Trò chơi sẽ chính thức mở cửa từ ngày mai 9.10.2014.

Đao kiếm vô tình ra mắt teaser, cho phép download

Đao kiếm giang hồ là trò chơi có cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ động càn khôn khá nổi tiếng và đã được dựng thành phim. Người chơi sẽ được vào vai một thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Xuất phát điểm là một WebMO đa nền nên Đao kiếm giang hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu,  phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server v.v., đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.

Trailer của Đao kiếm giang hồ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.