Đảo rồng chính thức ra mắt rồng mới - Hắc Long

0
Khả năng của Hắc Long khiến game thủ sẽ phải rất đau đầu mỗi khi đối mặt với chúng.

Sau một thời gian dài úp mở, cuối cùng Hắc Long, loài rồng mới đã được Đảo rồng tung ra vào tối ngày 23.4 vừa qua với hình dáng vô cùng ấn tượng.

Theo miêu tả, Hắc Long là loài rồng có kích thước lớn với toàn thân đen phủ vảy, mỏ chim ưng, bờm sư tử, chân có vuốt nhọn, bờm và mắt đều phát ánh sáng xanh đã từng tung hoành khắp các đại lục và là nổi khiếp sợ của các loài khác tại lục địa Rồng cách đây hàng nghìn năm.

Sát thương cơ bản của Hắc Long lên đến 852 điểm, tiêu diệt ngay lập tức rồng mạnh nhất của đối phương với tuyệt chiêu Đoạt Mệnh, tăng tốc độ ra đòn và tỉ lệ đòn chí mạng với Cuồng Nộ, hỗ trợ toàn đội hút sinh lực đối phương với Hấp Huyết, Hắc Long sẽ là trợ thủ đắc lực khi sở hữu nhưng sẽ là rắc rối lớn nếu phải đối đầu. Câu hỏi đặt ra là game thủ Đảo rồng phải làm gì khi đối đầu với Hắc Long?

Đảo rồng chính thức ra mắt Hắc Long 

Có lẽ, để trả lời câu hỏi này, game thủ Đảo rồng sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa để thất bại và tìm cho mình những bài học kinh nghiệm trong việc chống lại sức mạnh khủng khiếp của Hắc Long.

Hiện tại, game thủ có thể sở hữu Hắc Long bằng cách tham gia vào sự kiện “Hắc Long Đại Chiến Thủy Quái” và đánh bại Bạch Tuộc Ma để nhận được sáu mảnh ghép Hắc Long. Sau khi thu thập đủ sáu mảnh ghép này, người chơi sẽ sử dụng tính năng ghép để nhận được một chú Hắc Long bằng xương bằng thịt cho mình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).