Đảo rồng ra mắt sự kiện Hắc Long Đại Chiến

0
Sự kiện “Hắc Long Đại Chiến Thủy Quái” với nhiều hoạt động mới đã được Đảo rồng giới thiệu đến game thủ. Dự kiến sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 5.5.2014

Hắc Long Đại Chiến Thủy Quái là sự kiện xoay quanh cuộc chiến chống lại thủy quái Bạch Tuộc Ma đang lăm le tấn công vùng đất Rồng. Bạch Tuộc Ma được miêu tả là một con bạch tuộc có kích thước ngoại cỡ với tám xúc tu khổng lồ có thể ôm gọn và nhấn chìm những con tàu to lớn nhất trong khi chiếc miệng lởm chởm răng nhọn đang rít lên những tiếng ghê rợn.

Đảo rồng ra mắt sự kiện Hắc Long Đại Chiến 

Chiến binh Sóc tấn công Bạch Tuột Ma trong Đảo Rồng.

Khi tấn công kẻ địch, Bạch Tuộc Ma sẽ dùng các xúc tu dài hàng dặm của mình liên tiếp giáng đòn vào mục tiêu. Dù nguy hiểm như vậy nhưng lực lượng được chọn để tiêu diệt Bạch Tuộc Ma lại là... những chú sóc hiền lành chứ không phải các Chiến binh Rồng.

Lý giải cho sự lựa chọn này, đội vận hành cho biết việc chọn những chú sóc hiền lành để chống lại Bạch Tuộc Ma nhằm tăng độ hấp dẫn cho sự kiện “Hắc Long Đại Chiến Thủy Quái”. Game thủ bắt buộc phải tham gia vào các hoạt động trong game như: cho rồng ăn, Đấu Trường, mini game Sóc Con… để tuyển mộ sóc, thu thập áo giáp, nón, vũ khí trang bị cho chúng.

Sau khi đã có cho mình đội quân chiến binh sóc, cuộc chiến chống Bạch Tuộc Ma sẽ bắt đầu. Chiến binh Sóc sẽ lần lượt tấn công tám xúc tu của quái vật. Tiêu hủy được chúng, các chiến binh sẽ nhắm đến mục tiêu cuối cùng là chiếc đầu khổng lồ của bạch tuộc. Ứng với từng bộ phận của quái vật, game thủ sẽ nhận được phần thưởng khác nhau.

Đặc biệt, game thủ sẽ nhận được các mảnh ghép của Hắc Long - một loài rồng mới chưa từng xuất hiện trong Đảo rồng. Sau khi thu thập đủ các mảnh ghép người chơi sẽ triệu hồi được Hắc Long vào đội hình chiến đấu của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.