Đao Tháp mở cửa thử nghiệm Alpha ngày 22.7

0
Đao Tháp là game client 3D chủ lực của VGG trong năm 2015, với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương phù hợp với mọi lứa tuổi.

Game casual kết hợp yếu tố eSports của nhà phát hành VGG, Đao Tháp, sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 22.07 với phiên bản Alpha Test.


Đao Tháp
là game client 3D chủ lực của VGG trong năm 2015, với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương phù hợp với mọi lứa tuổi. Với Đao Tháp, nhà phát hành VGG không chỉ muốn mở rộng đối tượng khách hàng của mình, mà còn thể hiện quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực eSports. Trò chơi có dung lượng thấp, thích hợp với hầu hết cấu hình phòng máy tại Việt Nam, kèm theo đó là lối chơi đơn giản, quen thuộc gần giống với thể loại thủ trụ và Plants vs Zombies.

Game có 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, gameplay kết hợp giữa thể loại game võ tướng và thẻ bài, tạo ra một lối chơi hoàn toàn mới. Người chơi phải xây dựng và nâng cấp các binh chủng, phân phối chúng trong trận đánh. Chiến thuật được xây dựng trên cơ sở đội ngũ binh chủng và tướng, bản đồ, hướng tấn công của kẻ địch.

Đao Tháp mở cửa thử nghiệm Alpha ngày 22.7 - ảnh 1

Yếu tố eSports được thể hiện rõ nét trong phần PvP với hệ thống võ tướng và thẻ bài tách biệt rõ ràng với phần Chiến Dịch, nhằm mang lại sự cân bằng cho người chơi. 

Trong khi chờ đợi Alpha test vào ngày 22.07, game thủ có thể tham gia trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.