"Đập đồ" phải nhờ Ổn Áp

0
Các ám ảnh “nổ trang bị” hay “xuống cấp” có thể trở thành quá khứ với game thủ Avatar star khi hệ thống cường hóa trong phiên bản mới dự kiến ra mắt trước Tết Nguyên đán được cải tiến.

Theo nhà phát hành FPT Online, để khắc phục sự tiếc nuối và hụt hẫng của game thủ Avatar star khi bỗng dưng bị mất trang bị hoặc xuống cấp vì “đập đồ” thất bại, hai nguy cơ này đang xem xét bị loại bỏ trong hệ thống cường hóa mới. Tuy nhiên, tỷ lệ “đập xịt đồ” sẽ tăng đều theo từng cấp để giữ tính thử thách và đòi hỏi sự kiên trì nhiều hơn từ phía người chơi. Giờ đây, việc nâng cấp trang bị không còn mang tính may rủi, mà là một quá trình đầu tư lâu dài tương tự như việc “luyện level” của nhân vật trong game.

 Cường hóa mới trong Avatar star: ít may rủi nhưng vẫn gian nan

"Nổ" trang bị sắp chỉ là dĩ vãng với game thủ Avatar star

Hệ thống cường hóa cải tiến sẽ có một giao diện mới với nhiều sự thay đổi. Đầu tiên, Thuốc Ổn Áp không còn vai trò là chất đảm bảo để trang bị của người chơi không bị nổ trong quá trình nâng cấp. Thay vào đó, vật phẩm này sẽ có tác dụng giúp trang bị tăng thêm nhiều điểm kinh nghiệm hơn bình thường sau mỗi lần cường hóa.

Cường hóa mới trong Avatar star: ít may rủi nhưng vẫn gian nan 

Ổn Áp giúp trang bị có thêm điểm kinh nghiệm sau một nâng cấp

Người chơi cũng sẽ được làm quen với một khái niệm mới trong cường hóa là vũ khí nguyên liệu, đây chính là các loại vũ khí “dư thừa” không cần dùng đến. Tùy thuộc vào cấp độ và phẩm chất mà mỗi loại vũ khí sẽ có một số điểm kinh nghiệm nhất định. Để trang bị “con cưng” mau lên cấp thì bạn có thể hy sinh các loại vũ khí nguyên liệu cùng phẩm chất. Điều này có thể dễ dàng nếu trang bị ở những phẩm chất phổ thông như Tốt (xanh lá) nhưng sẽ khá khó khăn và tốn kém để người chơi tìm các “vật hy sinh” ở phẩm chất Hiếm (Xanh dương) hay Cực Hiếm (Tím).

Cường hóa mới trong Avatar star: ít may rủi nhưng vẫn gian nan

Giao diện cường hóa mới với các ô trang bị nguyên liệu bên tay phải

Nếu muốn kế thừa số điểm kinh nghiệm nhiều hơn từ các loại vũ khí dư thừa, người chơi sẽ cần đến một nguyên liệu thứ 4 có hình dạng tương tự Ổn Áp nhưng chứa đựng hợp chất có màu vàng. Đây là vật phẩm cho phép người chơi chuyển tối đa 80% kinh nghiệm từ một trang bị nguyên liệu sang cho vật phẩm cần cường hóa có cùng phẩm chất. Chip Chuyển Giao sẽ là một vật phẩm hữu ích giúp game thủ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian để tìm kiếm các loại vũ khí nguyên liệu phù hợp.

Nhìn chung, những thay đổi trong hệ thống cường hóa mới của Avatar star giúp game thủ thoát khỏi cảm giác hụt hẫng khi bị nổ trang bị nhưng cũng sẽ khiến người chơi nóng ruột và vất vả hơn để có được những trang bị cường hóa tối đa đến cấp 20.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.