Dark souls 2 trên PC sẽ có độ phân giải 4K

0
Dù phiên bản PC của Dark souls 2 ra mắt trễ hơn các bản console một tháng, nhưng bù lại các game thủ PC sẽ được thưởng thức game ở độ phân giải "khủng" 4K (4096x2160).

Phiên bản Dark souls 2 trên PC sẽ có độ phân giải cao gấp 4 lần so với bản trên console (độ phân giải 4K) và sẽ chạy ổn định ở mức 60 khung hình/ giây. Nhà phát triển From Software đang hoàn tất nốt những giai đoạn cuối cùng để chỉnh sửa các phím điều khiển để tương thích với chuột và bàn phím.

Dark souls II sẽ có mặt trên PC vào ngày 25.04.2014

Ảnh: Neogaf

Theo đó, Dark souls 2 PC sẽ được bán qua kênh phân phối trực tuyến Steam. Đồng thời hãng phát hành Bandai Namco cũng sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt (Collector's edition) dành cho dân “ghiền” sưu tập, bao gồm DLC (nội dung tải thêm) vũ khí Black Armor, một áo thun Dark souls 2, sách hình, và một tấm bản đồ vải của thế giới trong game. Đáng mừng là gói đặc biệt này sẽ chỉ dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Dark souls II sẽ có mặt trên PC vào ngày 25.04.2014

Phiên bản đặc biệt của Dark souls 2 dành cho thị trường Đông Nam Á (Ảnh: Siliconera)

Những ai đã đặt mua Dark souls 2 từ trước sẽ được khuyến mãi thêm gói DLC Black Armor miễn phí, bao gồm một số vũ khí và phục trang để giúp người chơi khởi đầu game thuận lợi hơn.

Mời các bạn cùng xem đoạn trailer mới nhất của Dark souls 2:

Dark souls 2 sẽ được phát hành ngày 11.03 cho PS3 và Xbox 360, còn bản PC là 25.04.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm