Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Sohagame sẽ bắt đầu mở cửa Alpha Test Dấu Ấn Rồng vào lúc 10h ngày 27.02 đến.
Được xây dựng trên gameplay nhập vai màn hình ngang, tái hiện bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng, sản phẩm tiếp theo đến từ nhà phát hành SohaGame đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ.
Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test - ảnh 1
Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test - ảnh 2
Dấu Ấn Rồng được đánh giá là tựa game không phân biệt giàu nghèo khi  gạt bỏ hệ thống lực chiến, cấp Vip cho đến các tính năng giao dịch trực tiếp, PK không giới hạn, chia class nhân vật theo 5 Nguyên Tố (tương tự Ngũ Hành), sắp xếp hệ thống chỉ số thuộc tính riêng biệt…
Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test - ảnh 3
Ông Duy Khánh - đại diện vận hành sản phẩm cho biết: "Đội ngũ vận hành cũng rất cẩn thận khi mong muốn kiểm tra khâu cuối cùng về sức tải của server và các lỗi phát sinh nếu có nên sẽ KHÔNG mở nạp thẻ. Và đợt Alpha Test này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 29.02, đúng vào ngày đặc biệt duy nhất, 4 năm mới có 1 lần. Sau giai đoạn test sớm, tin rằng ngày ra mắt chính thức của Dấu Ấn Rồng cũng sẽ được thông báo".
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.