Đấu chiến thần ấn định ra mắt trong tháng 5

0
Sau 2 tháng trì hoãn, nhà phát hành 1258 vừa cho biết sẽ cho ra mắt game Đấu chiến thần trong tháng 5.2014.

Đấu chiến thần ra mắt vào tháng 5

Lẽ ra theo lịch cũ là tháng 3, nhưng Đấu chiến thần đã lỡ hẹn đến hơn 2 tháng. Đại diện công ty 1258 vừa cho biết sẽ đưa game vào giai đoạn Closed Beta vào tuần sau. Thêm vào đó, tất cả các code thường cũng như code VIP người chơi được nhận trước đó sẽ vẫn sử dụng dụng đươc khi game ra mắt trong lần này.

Đấu chiến thần có tên gốc là Tối vô cực, thuộc thể loại MMORPG. Game có cốt truyện pha lẫn Phong thầnThủy hử, với hình ảnh game mang phong cách truyện tranh Nhật Bản (anime/manga).

Đấu chiến thần ra mắt vào tháng 5

Game nổi bật với 4 tính năng chính: Đấu Phép, Thăng Tiên, Vô Cực Bàn và Thành Trì. Đấu Phép là các kỹ năng chiến đấu, các chiêu thức chính kèm theo nhiều chiêu thức phụ hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau, tạo nên hệ thống kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng và biến hoá.

Đấu chiến thần ra mắt vào tháng 5

Thăng Tiên là một trong những tính năng cao cấp của Đấu chiến thần, qua đó các thuộc tính chính của nhân vật được tăng lên một cách mạnh mẽ. Đến với Vô Cực Bàn, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận các nhiệm vụ hoặc quà tặng vô cùng giá trị. Còn Thành Trì sẽ là nơi giúp người chơi nhận nhận được nhiều Exp, Xu, Chân khí. Tùy theo tần suất online của mình mà chọn thời gian hoạt động hợp lí để thu ích nhiều nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm